Gọi mua hàng 24/7: 028 7303 6878
Hỗ trợ đặt mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ

Máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle 2 Group

Máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle 2 Group

Gọi để nhận giá tốt nhất
Bộ quà tặng lên đến chục triệu đồng!

Bảo hành 24 tháng
Liên hệ mua hàng 24/7: 028 7303 6878

Máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle VA388 là dòng máy pha cafe espresso dành cho những chuyên gia cà phê với cuộc sống gắn liền với cà phê, những người hàng ngày học hỏi, nghiên cứu và làm thí nghiệm với mong muốn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất về cà phê. Đây là dòng máy pha cafe espresso được sử dụng cho WBC (World Barista Championship) từ 2015 sang 2017.

máy pha cafe victoria arduino black eagle

máy pha cafe Victoria Adruino Black Eage được sử dụng ở giải World Barista Championship

Giải pháp an toàn cho các barista

Các barista của chúng ta phải hoạt động liên tục trong việc đánh sữa, máy pha cafe Black Eagle được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo sự thoải mái tốt đa cho các barista. Một ví dụ điển hình trong việc chăm sóc tới các barista đó là hệ thống “Push & Pull”, hệ thống kéo cho cần đánh sữa nhằm mục đích giảm stress cho những cánh tay, vậy là những barista không bao giờ cảm thấy quá mệt mỏi khi quán quá đông với cường độ làm việc liên tục.

may-pha-ca-phe-victoria-arduino-t3-volumetric-06

Hệ thống push pull của victoria adruino black eagle

VA388 Black Eagle, sự khởi đầu của sáng tạo

Máy pha cafe Victoria Adruino Black Eagle dành cho những specialty coffee shop, một máy pha cafe ổn định, chất lượng đồng đều và tự động điều chỉnh lượng nước. Trong những nghiên cứu gần đây về cafe, rất nhiều barista đã xác nhận và chứng minh rằng những hệ thống định lượng nước tự động cho phép đạt được chất lượgn đồng đều so với những hệ thống canh chỉnh lượng nước bằng tay. Hệ thống định lượng nước của VA388 đã khẳng định chất sự cần thiết này và vượt qua khỏi nó. Victoria Adruino mong muốn một máy pha cafe cho những specialty barista có thể tạo ra những tách cafe với nhiệt độ ổn định nhất với một ước mơ cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và barista.

màu các của máy pha cafe victoria adruino

may-pha-ca-phe-victoria-arduino-t3-volumetric-09may-pha-ca-phe-victoria-arduino-t3-volumetric-04

Gọi đặt mua 24/7: 028 7303 6878
Hỗ trợ tư vấn mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ