Khóa học pha chế để kinh doanh mở quán cà phê và trà sữa

sua-tuoi-tran-chau-duong-den-moi

Với giảng viên đến từ các chuỗi đồ uống lớn như Highlands, The Coffee House, Trung Nguyên Coffee, Passio, Urban Station, Gong Cha, Koi, Ding Tea, Royal Tea…. và có kinh nghiệm đào tạo hơn 4 năm, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thành công.

Khóa học pha chế để kinh doanh mở quán cà phê và trà sữa

Thực hành với trang thiết bị hiện đại nhất

Mỗi năm với hơn 1200 học viên đến từ Việt Nam và trên thế giới, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên đào tạo pha chế để kinh doanh mở quán tốt nhất hiện nay. Đã có rất nhiều anh chị học khóa học pha chế bên chúng tôi và mở quán kinh doanh rất thành công sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao bạn nên học pha chế tại trung tâm chúng tôi?

  1. Các công thức pha chế đồ uống tại trung tâm chúng tôi đều dựa trên nền tảng của các quán cà phê, trà sữa thương hiệu lớn tại TPHCM như Highlands, The Coffee House, Urban Station, Trung Nguyên Coffee, Gongcha, Koi, Hot And Cold, Ding Tea, Sharetea…… Luôn đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh mở quán là thức uống NGON và GIÁ COST 1 ly thấp nhất!
  2. Chúng tôi mở lớp mỗi ngày, tiện lợi cho học viên sắp xếp thời gian. Không cần chờ lớp đủ học viên, các trung tâm khác có khi chờ đến 3-4 tuần mới mở lớp.
  3. Bạn bận nghỉ đột xuất trong quá trình học? Đừng lo, bạn cứ nghỉ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn học lại buổi đó trong vòng 1-3 ngày sau đó và hoàn toàn không mất phí. Nơi khác bạn sẽ mất phí học bù và phải chờ 1 tháng có khóa mới mới được học bù.
  4. Bạn là người cần học nhanh vì quá bận rộn, không có thời gian nhiều để đi học? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi thường xuyên mở lớp cấp tốc đảm bảo thời gian phù hợp với bạn.
  5. Bạn cần một nơi dạy pha chế có thể chia sẻ bí quyết pha chế, bí quyết kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm những nơi bán nguyên liệu, dụng cụ pha chế với giá rẻ và chất lượng cao nhất?
  6. Cung cấp menu mẫu để học viên có thể hình dung trong quá trình học.
  7. Phòng học được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, máy lạnh thoáng mát. Trang thiết bị máy móc phục vụ cho pha chế hiện đại.
  8. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ các học viên mở quán cà phê – trà sữa những tài liệu hướng dẫn quản lý nhân viên pha chế, quản lý nhân viên thu ngân, nhân viên bảo vệ, nhân viên bếp và tất cả các nhân viên trong quán cà phê một cách tốt nhất.
  9. VÀ ĐẶC BIỆT NHẤT, khi là học viên của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những tài liệu công thức pha chế bí mật của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như… (khi bạn là học viên, bạn sẽ biết nhé)

-> Hãy đến với chúng tôi, nơi dạy pha chế để mở quán kinh doanh tốt nhất TPHCM, chúng tôi sẽ cùng các bạn sẻ chia mọi kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn!

Khóa học pha chế để kinh doanh mở quán cà phê và trà sữa

Liên hệ tư vấn các khóa học pha chế để mở quán cafe và trà sữa:

028 7303 6878

Để tham khảo các khóa học pha chế dành chuyên cho mở quán cà phê, trà sữa, quý khách vui lòng click chọn các khóa sau đây:

Banner Tra Thuong Dinh C C

Khám phá khóa học pha chế cà phê, trà sữa tốt nhất Việt Nam dành cho người sắp mở quán cafe trà sữa

Kinh doanh cà phê, trà sữa trong những năm gần đây thực sự nở rộ, mang đến nguồn thu nhập ổn định cho chủ đầu tư. Tuy nhiên để cửa hàng thực sự đem lại ấn tượng cho khách hàng bên cạnh niềm đam mê bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về lĩnh vực này. Sau đây là lời giải về địa chỉ cung cấp khóa học pha chế cà phê, trà sữa tốt nhất Việt Nam dành riêng cho bạn.

Khóa học pha chế cà phê, trà sữa để mở quán là điều vô cùng cần thiết

Hiện nay tại Việt Nam, cà phê, trà sữa là những đồ uống được yêu thích nhất của hàng ngàn người dù mùa đông lạnh giá hay mùa hè nóng bức, dù ban ngày hay buổi tối. Chính bởi vậy các thương hiệu như: Highlands, The Coffee House, Trung Nguyên Coffee, Passio, Urban Station, Gong Cha, Koi, Ding Tea, Royal Tea….ra đời và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội bởi đã đem đến những hương vị mới mẻ, đặc trưng cuốn hút khách hàng.

Qua đó có thể khẳng định rằng, việc nắm vững những bí quyết kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định thành công. Và hiện nay bước đầu để bạn có thể trở thành chủ nhân của một quán cà phê, trà sữa đó chính là bạn cần phải am hiểu về nó. Bởi cho dù bạn là người có mặt bằng kinh doanh thuận lợi đi chăng nữa mà cà phê, trà sữa tại quán của bạn pha chế không ngon thì bạn cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn về thất bại trong thời gian không xa. Chính vì vậy việc trang bị cho mình một khóa học pha chế cà phê, trà sữa để mở quán là điều quan trọng nhất và cần thực hiện ngay hôm nay. Đây sẽ là một bước đầu để giúp bạn đi đến thành công trong tương lai trong lĩnh vực pha chế và mở quán kinh doanh cà phê trà sữa.

Ngoài ra, bên cạnh việc mở quán, khóa học pha chế cà phê, trà sữa còn giúp bạn thêm tự tin để có một công việc tại các chuỗi cửa hàng cà phê, trà sữa danh tiếng.

Trung tâm có khóa học pha chế cà phê, trà sữa để mở quán tốt nhất Việt Nam

Học pha chế là ngành nghề được đào tạo tại nhiều cơ sở, trung tâm trên khắp Việt Nam. Tuy nhiên việc thành công sớm hay muộn phụ thuộc rất nhiều vào bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng này.

Tam Long group từ lâu đã được biết tới là đơn vị uy tín trong phân phối các thiết bị quán cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt tại đây cũng là nơi cung cấp các khóa học pha chế đồ uống để mở quán nổi tiếng bởi:

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn nắm vững các công thức pha chế đồ uống dựa trên nền tảng của các quán cà phê, trà sữa thương hiệu lớn tại thành phố Hồ Chí MInh như Highlands, The Coffee House, Urban Station, Trung Nguyên Coffee, Gongcha, Koi, Hot And Cold, Ding Tea, Sharetea…… giúp bạn sở hữu bí quyết của những ly thức uống thơm ngon, chuẩn vị nhất.

Bạn cần một nơi dạy pha chế có thể chia sẻ bí quyết pha chế, bí quyết kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm những nơi bán nguyên liệu, dụng cụ pha chế với giá rẻ và chất lượng cao nhất? Tam Long group sẽ giải quyết mọi khó khăn đó của bạn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp menu mẫu để học viên có thể hình dung trong quá trình học.Phòng học được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, máy lạnh thoáng mát. Trang thiết bị máy móc phục vụ cho pha chế hiện đại.

Là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thiết bị quán cà phê, trung tâm sẽ có chế độ ưu đãi để hỗ trợ các học viên mở quán cà phê, trà sữa những tài liệu hướng dẫn quản lý nhân sự trong quán tốt nhất. Dù bạn là người lần đầu tiên kinh doanh, nhưng chắc chắn đã nắm trong tay 8/10 cơ hội thành công.

Ngoài ra để mang đến sự thuận lợi cho bạn, trung tâm Tam Long mở lớp mỗi ngày, tiện lợi cho học viên sắp xếp thời gian. Khác với các trung tâm khác, các lớp  của Tam Long group chỉ với 5 học viên giúp bạn có cơ hội thực hành liên tục đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn đã có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. Đặc biệt nếu bạn bận nghỉ đột xuất trong quá trình học? Đừng lo, bạn cứ nghỉ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn học lại buổi đó trong vòng 1-3 ngày sau đó và hoàn toàn không mất phí. Bạn là người cần học nhanh vì quá bận rộn, không có thời gian nhiều để đi học? Trung tâm cũng cung cấp những khóa học siêu tốc dành riêng cho bạn. Đảm bảo vẫn cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất.

Với số lượng học viên được đào tạo và tốt nghiệp tại Tam Long group mỗi năm lên đến hàng ngàn người là câu trả lời chính xác nhất về chất lượng đào tạo tại trung tâm phải không nào.

Khóa học pha chế cà phê, trà sữa để mở quán là điều vô cùng cần thiết, quyết định sự thành công hay thất bại của bạn trong lĩnh vực kinh doanh đang nở rộ này. Với những thông tin về các khóa học tại Tam Long group hi vọng đã mang đến những giá trị bổ ích dành cho bạn. Hãy nhanh tay inbox hoặc gọi điện để được đặt lịch học pha chế ngay hôm nay nhé. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh đầy hấp dẫn này.