Vì sao nên học làm kem trước khi mở cửa hàng

Mát lạnh, ngọt ngào và thơm ngậy là những từ dùng để diễn tả về kem – món ăn yêu thích của mọi người đặc biệt với cái thời tiết của mùa hè như thế này thì còn gì hơn khi được thưởng thức một ly kem.

Nói đến kem mọi người thường có nhiều sự lựa chọn về hình thức và hương vị vì kem có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay. Số lượng quán kem vì vậy mà mọc lên từng ngày để kinh doanh từ việc đó. Nhưng để đáp ứng lại yêu cầu của khách hàng khi cần một quán kem vừa ngon, giá cả vừa phải, phục vụ tốt và không khi ở quán để cho họ thư giãn thì ít quán có thể làm được điều này.

Như các bạn biết đấy kinh doanh quán kem không khó như mọi người vẫn tưởng , chỉ cần một số vốn nhỏ để chuẩn bị những cái cần thiết cho việc kinh doanh là bạn đã có thể cạnh tranh với những quán khác về mặt hàng này. Để có thể cạnh tranh được với những quán kem trên thị trường trường hiện nay đòi hỏi quán của bạn phải có một cái đặc sắc riêng , dấu ân riêng từ các loại kem mà bạn có, đến chất lượng , các phục vụ của bạn đến với họ.

Bạn nghĩ thế nào về một khóa học làm kem giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này. Một khóa học làm kem sẽ giúp bạn có những kiến thức và kĩ năng thực hành để tự mình làm ra những ly kem ngon và chất lượng nhất. Một khóa học sẽ giúp bạn từ việc định lượng nguyên liệu, đến việc trộn kem và trình bày một ly kem bắt mắt với hương vị tuyệt vời. Sau khi khóa học kết thúc bạn có thể tự mình làm ra những loại kem thông dụng trên thị trường từ a từng ngày. Hương vị kem có rất nhiều loại, thông dụng như hương dâu, chocolate, vanilla, ca cao, sầu riêng, khoai môn… đến những hương vị lạ như quế, trà xanh, blueberry… có đi kèm với cốm, đậu phộng, hạt điều…  Thêm nhiều món ăn lạ miệng vào thực đơn của mình để tăng  thêm sự lựa chọn cho khách như spaghetti sốt kem tươi, kem tươi trái cây dầm nhiệt đới, kem tươi yogurt, bánh plan kem tươi…

Bạn có thể đăng kí học một khóa làm kem ở  TP.HCM tại Tam Long Group – một cơ sở dạy làm kem uy tín. Đến với Tam Long Group bạn sẽ được học với các chuyên gia Ẩm thực, chuyên viên kinh doanh có kinh nghiệm về nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước với phương pháp giảng dạy suy luận và sáng tạo sẽ truyền đạt cho các bạn những kỹ năng, “bí quyết” mà không phải ở đâu cũng học được, tham gia khóa học làm kem tại trường bạn sẽ được thực hành trên 100 mùi kem và có thể thỏa sức sáng tạo và chế biến ra nhiều loại kem khác nhau theo phong cách riêng. Đặc biệt, nhà trường còn hỗ trợ set up, hướng dẫn học viên nơi mua trang thiết bị và nguyên liệu làm kem chất lượng, giá cả hợp lý.

Có sự hiểu biết về kem trước khi kinh doanh sẽ hỗ trợ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kinh doanh vì vậy đừng bỏ qua cơ hội học tập để biết nhiều hơn và để kinh doanh thành công. 

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com