Tìm hiểu về quầy bar inox trà sữa 1,8m

Trong tất cả các quán trà sữa hiện nay thiết bị không thể thiếu của chính là quầy bar. Đây là trung tâm đầu não hoạt động của các quán trà sữa. Quầy bar có tất cả các dụng cụ pha ché cần thiết cho một ngày hoạt động kinh doanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mãu quầy bar inox trà sữa khác nhau , có nhiều kích thước để chủ kinh doanh quán trà sữa có thể tha hồ lựa chọn để trang bị cho quán của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu quầy bar inox trà sữa 1,8m của Phadin để bạn tham khảo thêm trong việc chọn thiết bị chho quán của mình.

1.Về thiết kế

Dựa những kích thước và dụng cụ thực tế để pha trà sữa, Phadin đã thiết kế ra một quầy bar cung cấp tiện  ích tối đa cho những quán sử dụng quầy bar này đến từng chi tiết như: bồn rửa tay, ngăn đựng đá, ngăn đựng đồ, khung chứa thiết bị….

  1. Về thiết kế phân tầng

Bề mặt của quầy bar có từng khung nhỏ được thiết kế chắc chắn và hợp lý. Với thiết kế này không chỉ tiết kiệm được không gian trong quầy và còn hỗ trợ cho quá trình pha chế thực hiện nhanh và hiệu quả hơn.

  1. Ngăn chứa đá

Ngăn chứa đá  của quầy gồm hai lớp: lớp 1 là lớp inox có lox nhỏ giúp thoát nước để giữ cho đá được lâu hơn, phần nước đá tan sẽ được thoát ra ngay xuống bên dưới , tránh tình trạng úng nước. Lớp thứ hai nằm dưới cùng có tác dụng làm cổng thoát nước cho lớp thứ 1. Ngăn đá có nắp kéo tiện lợi , hạn chế tối đa tác động của nhiệt độ và  bụi bẩn bên ngoài tránh làm giảm chất lượng của đá.

  1. Thiết kế bồn rửa rộng rải

Với thiết kế như vậy sẽ giúp cho quá trình về sinh dụng cụ và rửa tay tiện dụng hơn rất nhiều. Bồn rửa còn được trang bị một tấm inox có lỗ nhỏ ctrên bè mặt với 2/3 diện tích bề mặt để đặt các dụng cụ pha chế lên trên cho ráo nước sau khi rửa để nhanh khô hơn.

  1. Ngăn dưới quầy

Với chiều dài 180cm, chiều rộng 76cm và cao 80cm của ngăn chứa bạn hoàn toàn có thể chứa các loại dụng cụ, thiết bị pha chế kích thước lớn và nhiều loại vật dụng khác bên cạnh đso còn tiết kiệm tối đa không gian quầy sao cho gọn gàng nhất.

2.Về chất liệu

Quầy được thiết kế hoàn toàn bằng inox không gỉ nên sẽ tránh được tình trạng gỉ sét lại dễ  lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao so với cac vật liệu khác. Đặc biết nhiều quán trà sữa sử dụng tủng đựng đá trong quá trình kinh doanh nên dẫn đến  rắc rối như:  toát mồ hôi ra ngoài, thậm chí mồ hôi nhiều nhỏ tong tong thành giọt, nhân viên dùng cả khay, nắp nhựa để hứng nước. với chất liệu bằng inox của quầy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Với mức giá không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể trang bị một quầy pha chế chuyên nghiệp như thế này cho không gia pha chế của mình. Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com