Tìm hiểu về cách phân loại máy pha cà phê trên thị trường hiện nay

Thị trường máy pha cà phê rất rộng lớn với nhiều kiểu dáng, công suất và đến từ những nhà sản xuất, nhà phân phối khác nhau. Nhưng chung quy lại thì máy pha cà phê sẽ được phân chia  dựa trên nguyên lí hoạt động của máy và được phân chia thành 4 loại.

1.Máy cơ

Đây là dòng máy pha cà phê hiếm trên thị trường hiện nay bởi máy không đáp ứng được những nhu cầu sử dụng hiện đại như hiện nay. Ưu điểm của dòng máy này khiến cho nhiều người bất ngờ bởi cơ chế của máy mặc dù khác đơn giản nhưng lại mang đến cho khách hàng một ly cà phê với hương vị vô cùng hoàn hảo nhờ vào sự kiểm soát áp suất , thời gian cùng như lượng cà phê và sữa. Hiện dòng máy này có rất ít trên thị trường nên bạn có thể tìm đến ở những quán bán máy pha cà phê cũ để mua. Với loại máy này thích hợp để sử dụng trong gia đình.

2.Máy pha cà phê bán tự động

Đối với những quán kinh doanh cà phê thì một máy pha cà phê bán tự động sẽ giúp cho pha chế có thể làm nhiều việc cùng một lúc và có thể pha được nhiều khi lượng khách hàng trong quán đông.

Ưu điểm của dòng máy pha cà phê bán tự động là mức giá của nó nằm ở mức trung bình còn đối với những máy pha cà phê bán tự động cũ thì sẽ có mức giá rẻ hơn khoảng 50% giá trị của máy mới.

Nhược điểm lớn của dòng máy này chính là người pha chế phải đứng canh máy khi đang sử dụng.

3.Máy pha cà phê tự động

Với loại máy này người pha chế chẳng cần phải làm gì bơi mọi chế độ sẽ được thiết lập sẵn. Nếu bạn kinh doanh quán cà phê có quy mô lớn  thì một máy pha cà phê tự động sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn chỉ cần pha sữa mọi chuyện còn lại máy sẽ lo cho bạn từ A đến Z.

4.Máy siêu tự động

Đối với những quán cà phê sang trọng có quy mô lớn và sự đầu tư về vốn lớn thì một máy pha cà phê siêu tự động sẽ mang đến cho bạn những tiện ích siêu vượt trội. Máy sẽ làm được tất cả mọi việc từ xau đến nén và pha cà phê trong nháy mắt. Tuy nhiên với mức giá quá cao nên dòng máy này ít được lựa chọn để trang bị cho quán cà phê trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn trang bị cho quán của mình một máy pha cà phê như thế này thì hãy thử liên hệ đến những của hàng bán máy pha cà phê cũ uy tín để được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Với kinh nghiệm và sự uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng lựa chọn Tam Long Group sẽ mang đến cho bạn những máy pha cà phê tốt nhất từ cũ đến mới để bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ