Thông tin cần biết để chọn mua máy xay Vitamix chính hãng

Thông tin cần biết để chọn mua máy xay Vitamix chính hãng

Những điều cần biết để mua máy xay sinh tố Vitamix đảm bảo chất lượng là gì? Dòng máy xay Vitamix công suất lớn là thương hiệu được nhiều người tin dùng hiện nay. Khách hàng nên tham khảo những thông tin cần thiết để mua được máy xay chính hãng và chất lượng.

 

vitamix-780Thông tin cần nắm để chọn mua máy xay Vitamix chất lượng, trên đây là 1 ví dụ có nên mua máy xay vitamix không? Máy xay vitamix giá bao nhiêu? Máy xay Vitamix mới là Vitamix 780

 

Không gian bếp của mỗi gia đình luôn có sự hiện diện của chiếc máy xay sinh tố. Đặc biệt những quán cà phê, sinh tố cần dùng đến những chiếc máy xay với  công suất lớn  và độ bền cao  nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.

vitamix5200vs5300-comMay xay công nghiệp Vitamix được nhiều người tin dùng vì công suất cao và hiệu quả nhanh chóng. Tìm đúng nơi  mua máy xay sinh tố  Vitamix chính hãng là điều cần thiết để đảm bảo độ bền và chất lượng.

 

cs-5300-rglam-blackThương hiệu máy xay Vitamix công suất cao  được nhiều người mua và tin dùng

Thông tin để mua máy xay sinh tố Vitamix đảm bảo chất lượng:

  • Mua máy xay chính hãng có giấy bảo hành thời gian là 3 năm cho động cơ máy và 1 năm cho cối xay.
  • Không nên mua máy xay Vitamix không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đa phần máy kém chất lượng sẽ có thời gian bảo hành ngắn hạn hoặc không có bảo hành
  • Chọn loại máy dòng điện phù hợp để đạt chất lượng và hiệu quả cao. Khi mua máy xay Vitamix điện áp 110v bạn cần dùng biến áp để chuyển đổi dòng điện sang 220v mới sử dụng được. Nếu sử dụng dòng điện không phù hợp sẽ gây cháy động cơ. Vì thế, để đảm bảo bạn nên mua dòng máy 220v để tránh cấm nhầm ổ điện.

 

Chọn máy xay Vitamix có điện áp phù hợp để đảm bảo chất lượng

 

Chọn địa điểm mua máy xay Vitamix uy tín để mua được hàng chính hãng, giá tốt và chất lượng bảo đảm

Máy xay sinh tố từ lâu đã là sản phẩm thiết yếu của các hộ gia đình và quán cà phê lớn nhỏ. Mọi người thường chọn mua dòng máy giá rẻ để tiết kiệm tiền bạc. Thế nhưng, những dòng máy giá rẻ lại hạn chế về chất lượng và độ bền vững, chi phí sửa chữa cao và không có linh kiện thay thế phù hợp.

Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng, chúng ta hãy chọn dòng máy xay Vitamix với độ bền cao và chất lượng đảm bảo. Vì giá máy xay Vitamix  chính hãng hiện nay không quá cao so với công dụng và tính n ăng của máy, nhưng đem lại lợi ích lớn và lâu dài.