Sự thật về hàng sữa tươi trân châu đường đen vì sao lại được xếp hàng dài như vậy

Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh mỗi chiều đi qua con đường Trần Hưng Đạo vào tầm 5h đến 6h tối chắc bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy nhiều người xếp hàng dài trước một hàng bán đồ uống. Mọi người  từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm, thậm chí phụ huynh cũng chở con mình đến để sếp hàng để mua loại đồ uống này.

Không có bàn ghế để khách hàng đến ngồi uống, cũng không có đến một bảng hiệu để có thể gọi tên. Tất cả những gì mà người mua thấy chỉ là một kệ hàng để bày bán những ly sữa tươi được chuẩn bị sẵn cho vào ly ở nhà. Khách hàng chỉ việc đến xếp hàng dài  chờ theo thứ tự của mình rồi mang về là được. Khác với trong quán ,khi pha chế họ đều cho đá vào tùy ít hay nhiều nhưng tại đây bạn có thể cho đá hay không tùy vào sở thích của mình mà không phải dặn nhân viên pha chế.

Vậy còn sức hút gì đặc biệt mà khiến nhiều người phải xếp hàng dài như vậy chỉ để mua một cốc sữa tươi trân chân mang về cơ chứ?

Chỉ với 20 ngàn bạn đã có thể mua cho mình một ly sữa tươi trân châu cỡ vừa. Bạn cũng chẳng phải suy nghĩ về thực đơn của quán chỉ tại nơi đây chỉ độc nhất sữa tươi trân châu đường đen. So với những quasn trà sữa lề đường khác chủ quán nơi đây cũng đầu tư về mặt hình thức cho sản phẩm của hình. Bao bì cẩn thận , có nắp đậy cho ly nước nên có thể đảm bảo không bị đổ ra ngoài nên bạn hoàn toàn có thể xách mang về.

Người đến mua chỉ việc xếp hàng chờ và đến lượt mình mà không hết phần. Mỗi lượt xếp hàng của khách chỉ được gọi tối đã 10 ly để người kế tiếp cũng có thể được thưởng thức.

Khởi đầu từ vài ba chục người vậy mà bây giờ người ta phải xếp hàng dài để chờ đợi nó. Khách hàng tại đây đều có quay lại lần 2, lần ba để thưởng thức. Sữa tươi mà chủ quán dùng để pha là loại không đường , isxt chất béo mà lại thanh nên dễ uống với nhiều người. Trân châu ở đây là loại caramel hạt nhỏ dai, không đậm vị đường đen nên cũng được khá nhiều người yêu thích. Nhìn chung phần sữa tươi không chứa chất béo nhiều như các loại sữa được dùng để pha khác, không hề ngọt gắt cổ mà thoang thoảng hương thơm cộng với trân châu của quán tạo nên nét riêng nên nhiều bạn trẻ đến đây và cho điểm cao với loại đồ uống này.

Những khách hàng đến đây một phần do được review  mạnh mẽ nên đến uống thử, một phần là những khách hàng đến lần hai, lần ba do mức giá phải hăng lại được đóng gói cẩn thận, bao bì sạch sẽ nên đã tìm đến uống.

Bên cạnh sự nổi tiếng đến như vậy nhưng do là quán vỉa hè  việc tập trung đông đúc, xe dựng không ngay ngắn, thậm chí lan xuống lề đường sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giao thông. Nếu  muốn mua hàng bạn phải đến xếp hàng từ sớm để đến lượt mình nhanh chóng. Và hãy là người mua hàng lịch sự đỗ xe đúng chỗ đừng làm cản trở giao thông của thành phố nhé.

Quán mở cửa từ 18h30 đến 22h trước Toyota An Thành 606 Trần Hưng Đạo quận 5.

Hãy đến thử với loại đồ uống này một lần để cảm nhận sự mới lạ của nó nhé.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com