Phương gia tăng lợi nhuận cho quán cà phê hiệu quả

Khi khai trương một quán cà phê khách hàng đến với bạn và đã biết rõ về giá đồ uống nhưng đê kinh doanh có lợi nhuận thì cần phải lên kế hoach tăng giá đồ uông lên sao cho không làm mất lòng khách lại có thể kinh doanh thuận lợi thì cần đến cả một nghệ thuật.

Lợi nhuận đối với việc kinh doanh nói chung và kinh doanh cà phê nói riêng rất quan trọng bởi lẽ nếu kinh doanh mà không sinh ra lợi nhuận thì chẳng có ai muốn kinh doanh cả. Để tăng lợi nhuận quán cà phê thành công chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ những gợi ý để cùng nhau thực hiện nhé.

Tăng cường quảng bá

Bước khởi đầu này sẽ giúp bạn có bước đệm cho tương lai nhiều kiếm tiền được nhiều hơn. Hãy cố gắng quảng bá hình ảnh quán cà phê của bạn thật nhiều bằng những sản phẩm tốt cho những khách hàng tiềm năng của bạn.

Thu lợi nhuận bằng cách đánh bóng thực đơn

Thông thường một quán cà phê có trên 20 loại đồ uống  khác nhau và có loại đồ uống được khách hàng gọi rất nhiều cũng có loại chẳng bao giờ được khác kêu tên nhắc mặt. Hãy đưa những loại đồ uống được khác hàng lựa chọn nhiều để làm nó nổi bật trên tất cả để sinh lợi nhuận.

Thêm sự hấp dẫn đổi mới cho đồ uống từ những điều căn bản

Việc này khá đơn giản khi bạn chỉ cần thay đổi một chút về cách pha và tên gọi hay và trang trí đẹp là được.

Tăng gia lên từng mức nhỏ một

Thay vì tăng đột ngột tăng giá với con số ngất ngưỡng thì hãy tăng nhẹ nhàng từng nấc một vì khác sẽ không để ý xem là đồ uống có tăng giá không với một sự xê dịch nhỏ như vậy. Nói dễ hiểu hơn theo một cách khác là nếu bạn đi vào một nhà hàng gọi món ăn  trị giá 5 con số bao giờ cũng rẻ hơn 6 con số như 99.000đ và 100.000 đ vậy.

Lợi dụng các sự kiện đặc biệt để tăng giá đồ uống

Đây là cách phổ biến được nhiều quán cà phê kinh doanh lựa chọn đặc biệt là vào dịp lễ  hoặc tết thì nó diễn ra rộng rãi và phổ biến ở mọi quán cà phê. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp những combo trong các quán cà phê và hàng ăn những combo đi kèm với gia rất hấp dẫn thực khác nhưng thật ra cũng với loại đồ uống, món ăn như vậy chỉ có thay đổi về hình thức trình bày và chất lượng một  tí thôi.

Thật đơn giản với những gợi ý trên để bạn có thể nâng giá thành đồ uống trên phải không nào. Chỉ cần đi từng bước một bạn sẽ dễ dàng tăng được lợi nhuận mà lại không làm phật lòng khách hàng của mình nữa. Chúc bạn kinh doanh thành công với những chia sẻ mà chúng tôi đã mang đến cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com