Những lưu ý khi lựa chọn mua máy pha cà phê thanh lí

Vì số vốn được dùng để kinh doanh cà phê hạn hẹp nên chủ quán cà phê phải cần nhắc thật kĩ lưỡng để có thể chọn được cho mình một máy pha cà phê cũ đảm bảo để mang đến những ly cà phê thơm ngon nhất phục vụ cho khách hàng của mình. Để giúp bạn có thể lựa chọn được một máy pha cà phê thanh lí tốt chúng tối sẽ mang đến cho bạn những tiêu chí sau để bạn có thể lựa chọn.

1.Địa chỉ cung cấp máy pha cà phê thanh lí tốt

Một địa chỉ cung cấp máy pha cà phê thanh lí tốt sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một máy có chất lượng, chế độ vận hành đảm bảo. Bạn có thể tìm những thông tin này trên mạng để chắc chắn rằng họ có được sự yêu thích của khách hàng hay không. Tiếp sau đó bạn nên đến tận cửa hàng của họ để xem về sản phẩm họ mang đến như thế nào. Một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là Tam Long Group. Đây là một nơi uy tín phâm phối các dòng máy pha cà phê mới và máy pha cà phê thanh lý đảm bảo chất lượng và kiểu dáng được nhiều người tin dùng.

2.Tìm hiểu kỹ về sản phẩm định mua

Trước khi quyết định mua máy pha cà phê đó bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Nguồn gốc của sản phẩm như thế nào? Độ mới của sản phẩm như thế nào, chiếm bao nhiêu phần trăm? Loại máy mà bạn định mua có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay quán cà phê của mình hay không.

3.Ưu tiên lựa chọn dòng máy có chế độ vận hành tốt

Đối với những loại máy pha cà phê đã qua sử dụng được bán lại bạn nên quan tâm nhiều về chế độ vận hành của máy thay vì quan tâm đến kiểu dáng bên ngoài có đẹp hay không. Nếu máy cà phê cũ bạn mua có mẫu mã đẹp như chế độ vận hành không tốt thì liệu sản phẩm làm ra có được tốt hay không? Điều quan trọng khi mua một món đồ công nghệ nằm ở cách thức hoạt động của nó chứ không phải ở kiểu dáng.

4.Chọn cửa hàng thanh lý có chế độ bảo hành

Thông thường những mẫu máy pha cà phê được thanh lý có độ mới từ 90% trở lên sẽ được bảo hành. Nếu máy cà phê mà bạn đình mua có độ mới tương ứng như vậy thì hãy hỏi xem máy có được bảo hành không nhé.

5.Cân nhắc kĩ về giá

Đồ cũ khác đồ mới ở mức giá đặc biệt là đối với đồ công nghệ thì khi đã được mua đi qua sử dụng và bán lại thì mức giá của nó rẻ đi rất nhiều thậm chí là giảm xuống chỉ còn một nữa. Trong một số trường hợp độ mới và chế độ vận hành của máy còn tốt thì mức giá mà người bán đưa ra cũng không hề rẻ chút nào.

Hi vọng với những chia sẻ mà chúng tôi đã mang đến cho bạn sẽ giúp bạn sẽ có thể kinh nghiệm quý giá để lựa chọn cho mình một máy pha cà phê thanh lý tốt nhất.

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ.