Mở quán cà phê kinh doanh hiệu quả trong thời buổi kinh tế khó khăn

Thị trường kinh doanh cà phê ngày cà ng năng động và canh tranh khốc liệt với nhau. Một mặt mang đến cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn những đối với những người chủ kinh doanh thì đó lại là cuộc chiến dường như không có hồi kết và ngày càng khó khắn hơn.

Để có thể sống sót, và thành công đòi hỏi bạn phải các được một sự chuẩn bị thép về mặt tinh thần và những kinh nghiệm để có thể kinh doanh. Vậy những kinh nghiệm đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho quán cà phê

Dựa trên đôi tượng khách hàng mà chủ kinh doanh hướng tới sẽ quyết định phong cách cho quán cà phê. Việc lên ý tưởng và phong cách quà phê sẽ đóng góp một phần vào vệc thu hút khách hàng cho quán cà phê được tahnhf công hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh quán cà phê thì nên lựa chọn hình thức kinh doanh vừa hoặc nhỏ để kinh việc kinh doanh của bạn bắt đầu có lợi nhuận thì hãy đầu tư và mở rộng kinh doanh to hơn.

  1. Thuê mặt bằng

Mặt bằng quyết định tỉ lệ thành công của quán cà phê đến 40%. Mọt mặt bằng đẹp kết hợp ý tưởng kinh doanh phù hợp sẽ là yếu tố gớp phần để quán cà phê của bjan kinh doanh thành công hơn. Thông thường khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh bạn nên chọn vào những địa điểm ftrung tâm hay những nơi đông người qua lại như : siêu thị, trường học, cơ quan, khu vui chơi giải  trí, khu vực mua sắm ,… Nên tránh lựa chọn những mặt bằng kinh doanh ở đường một chiều hoặc nơi tối vì sẽ khó để khách hàng nhận biết và đến với quán cà phê của bạn.Ưu tiên chọn những mặt bằng kinh doanh thuê được lâu dài để kinh doanh đến khi thu hồi được lợi nhuận và có cho mình một lượng khách trung thành.

3.Thiết kế nội thất và trang trí quán

Ở  bước này bạn nên tìm cho mình một đơn vị thi công , thiết kế để nói lên ý tưởng của mình. Với kĩ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của mình họ sẽ cho bạn những lời khuyên cũng như một bản thiết kế vừa phù hợp với phong cách mà bạn hướng đến và tiết kiệm được một phần chi phí cho bạn.

Bạn cũng có thể trang trí cho quán cà phê bằng những bức tranh vẽ, giấy dán tường, vẽ tranh tường hay dùng những tác phẩm nghệ thuật để trang trí.

  1. Quảng bá tiếp thị quán cà phê

Tiếp thị là cách để khách hàng biết đến quán cà phê của bạn nhiều hơn. Có rất nhiều hình thức để quảng cáo hiện nay cho quán cà phê nhưng tốt nhất và hữu hiệu nhất chính là quảng cáo qua internet. Vì mọi người ngày càng sử dụng và truy cập vào mạng nhiều nên bạn có thể  thông qua đây để quảng cáo cho quán cà phê của mình. Bạn có thể vào các diễn đàn để quảng bá hoặc xây dựng cho mình những trang từ các mạng xã hội. Làm tốt điều này sẽ có rất nhiều khách hàng ghé thăm quán bạn thường xuyên.

  1. Thu hút khách hàng

Thu hút được khách hàng và giữ chân khách hàng lại sẽ  giúp quán bạn kinh doanh được hiệu quả và thành công hơn. Bạn cần xây dựng cho quasn của mình hài hòa về mọi mặt, từ giá cả, phong cách phục vụ, thực đơn hấp dẫn….. thì chắc chắn bạn sẽ phát triển tốt quán cà phê của mình cho dù đó là thời kỳ khủng hoảng của nền kinh tế.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com