Máy xay vitamix

Chúng tôi luôn cung cấp những dòng máy tiên tiến và bán chạy nhất trong năm 2016. Các dòng sản phẩm hiện đang bán tại trung tâm chúng tôi là những dòng máy được rất nhiều quán cà phê ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Máy pha cafe Breville 870XL

Giá: 18.800.000 đồng

Máy pha cafe Casadio A1

Giá: 47.000.000 đồng

Máy pha cafe BFC Delux 1G

Giá: 72.000.000 đồng

Máy xay cafe San Marino

Giá: 13.800.000 đồng

Máy xay cafe Rancilio

Giá: 13.800.000 đồng

Máy đánh sữa Welhome

Giá: 6.000.000 đồng

Máy xay cafe Casadio Theo 64

Giá: 23.800.000 đồng

Máy pha cafe Faema E98 Semi

Giá: 64.800.000 đồng

Máy pha cafe Faema E98 Auto

Giá: 84.800.000 đồng

Liên hệ mua hàng: 0909 970 118 – Mr. Lộc
Tư vấn nhiệt tình vui vẻ: 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, Tết

★★★★★ based on 68 reviews

Toàn là hàng chính hãng với giá quá tốt
★★★★★
“Khi tìm hiểu trên mạng, mình rất thắc mắc tại sao có chỗ bán giá trên trời có chỗ bán giá thấp. Thấy trung tâm này có bán cả máy xay Blendtec và Vitamix với giá rẻ nhất thị trường nên mình quyết định qua đây xem sao. Đến đây thì được trung tâm tư vấn là có nhiều nơi đôn giá thật cao rồi tặng quà, giảm giá… để kích thích người mua, còn ở trung tâm này là chuyên nhập khẩu trực tiếp máy móc chính hãng từ nước ngoài, cụ thể là Mỹ nên có thể nói là giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Lúc mình mua máy ở đây thì cũng trong giai đoạn trung tâm đang khuyến mãi nên được tặng mấy món đồ siêu xinh luôn! Mình thật may mắn khi mua ở đây, được mua với giá rẻ mà chất lượng máy quá tốt nhé hehee :P”
Khách hàng: chị Vy – TpHCM

 

Máy chạy rất êm
★★★★★
“Sau khi đi nhiều nơi tham khảo, tôi thấy trung tâm ở đây có nhiều khuyến mãi tốt và hỗ trợ nhanh chóng khi tôi thắc mắc. Vì lo sợ sẽ mua nhầm hàng nhái, hàng tàu nên tôi quyết định mua ở đây vì được tư vấn nhiệt tình và được bảo hành chính hãng tận 3 năm. Tôi hoàn toàn yên tâm khi mua tại trung tâm này!”
Khách hàng: anh Tâm – Hội An

 

Mua máy móc cho quán cà phê – Hãy đến trung tâm Máy móc Á Âu
★★★★★

“Mỗi lần cần mua máy móc cho quán cà phê của mình, tôi luôn ra trung tâm Máy móc nhập khẩu Á Âu mua mà không cần phải lên mạng tìm kiếm hay dò giá. Trung tâm này luôn bán đồ rẻ hơn chỗ khác rất nhiều mà chất lượng sử dụng máy rất tốt, bảo hành đàng hoàng và tư vấn nhiệt tình nữa. Trước đây có lần mua 1 bộ máy pha và máy xay cà phê giá khoảng 59 triệu mà không dò giá trên mạng, sau này mình cũng sợ sợ mua hố giá, sau đó mình lên mạng dò giá thì sau 8 tháng đã mua, giá ở đây vẫn là giá rẻ nhất thị trường @@. Mình thật may mắn khi tìm ra được chỗ bán máy giá quá rẻ :D”
Khách hàng: anh Danh – TpHCM

 

Máy dùng rất tốt
★★★★★
“Dịch vụ của trung tâm Á Âu rất tốt, hỗ trợ nhanh chóng, sẽ ủng hộ tiếp tục khi cần thiết!”
Khách hàng: anh Tài – Kon Tum

 

Sản phẩm tốt
★★★★★
“Chúng tôi dùng sản phẩm này nhiều năm rồi rất tốt và sẽ tiếp tục mua nữa”

Khách hàng: Nhà hàng The Light – Quảng Ngãi

 

Dịch vụ rất tốt, tư vấn nhiệt tình
★★★★★
“Tôi mua của trung tâm này 2 cái máy xay Vitamix và đến hiện tại vẫn dùng rất tốt chưa phải bảo trì và sửa chữa lần nào”

Khác hàng: anh Danh – Mỹ Tho

 

Dịch vụ nhanh chóng
★★★★★
“Chúng tôi đầu tư 2 máy Drink Advance cho của hàng Bánh. Dịch vụ rất nhanh chóng và gọn lẹ cũng như bảo trì rất là tốt.”

Khách hàng: Star Coffee – Cần Thơ