Th1

Máy sinh tố nên mua chính hãng hay xách tay ? Giá cả như thế nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện dòng máy xay sinh tố xách tay, giá cả cũng phải chăng khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn dòng máy chính hãng hay xách tay để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Máy xay sinh tố nào tốt nhất và giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay.

 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài ưu điểm và nhược điểm của hai loại hình sản phẩm là máy xay sinh tố chính hãng và xách tay, với mức giá xay sinh tố nào là tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm và nhược điểm của hai loại hình máy xay sinh tố là máy xách tay và máy chính hãng.

 

Máy xay sinh tố xách tay

Ưu điểm:

Máy xay sinh tố xách tay có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy chính hãng, chất lượng về lắp ráp và linh kiện được đảm bảo vì là hàng nhập khẩu, nhưng với điều kiện phải được mua đúng nơi uy tín và chất lượng.

Nhược điểm:

Máy xách tay nếu không có chuyên môn, kĩ thuật cao sẽ khó phân biệt được nguồn gốc, xuất xứ, vì thế nên rất dễ mua phải hàng giả, sản phẩm đã qua sử dụng, hàng nhái gắn tem chính hãng. Bên cạnh đó, sản phẩm có giá rẻ nhưng lại không tìm được linh kiện thay thế phù hợp, nơi uy tín để sửa chữa, chí phí sửa chữa cao.

Máy xay sinh tố xách tay khó phân biệt được hàng đúng chất lượng hay hàng giả kém chất lượng, chi phí sửa chữa cao, không tìm được linh kiện thay thế phù hợp.

 

Máy xay sinh tố chính hãng

Ưu điểm:

Máy xay sinh tố chính hãng là sản phẩm được hãng sản xuất ủy quyền cho các đại lý, đơn vị phân phối nhập về bán tại thị trường trong nước. Là hàng chính hãng, mới 100%, có tem chứng nhận chất lượng, chính sách bảo hành chu đáo cho người.

Giá thành đa dạng tùy theo model máy, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm

Giá thành máy xay chính hàng cao hơn máy xay xách tay.

 

Như vậy, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu và những tiêu chí về giá thành, có thể chọn lựa được đâu là loại máy thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bản thân.  Là một trong những thương hiệu máy xay hàng đầu thế giới, Vitamix là dòng máy xay chất lượng, giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Chọn máy xay Vitamix phù hợp với nhu cầu bản thân là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Ở đâu cung cấp máy xay sinh tố Vitamix chính hãng

Tự hào là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp máy xay Vitamix chính hãng và chất lượng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với https://tamlonggroup.com/ . Khi đến mua máy tại cửa hàng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp, cung cấp chế độ bảo hành máy chính hãng, giao hàng tận nơi miễn phí và an toàn. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm máy xay sinh tố phù hợp với bản thân.