Máy ép miệng ly tự động hoàn toàn RC95

Máy ép miệng ly tự động hoàn toàn RC95

Gọi để nhận giá tốt nhất

Bảo hành 12 tháng

Gọi mua hàng 24/7: 028 7303 6878

Máy dập nắp cốc là sản phẩm không mấy xa lạ với những ai đã đang và sẽ kinh doanh trong ngành nghề nước giải khát. Tác dụng của loại máy này là dập một nắp nilon lên trên miệng cốc để giữ trà sữa bên trong không bị đổ ra, là thiết bị không thể thiếu đối với các cửa hàng trà sữa, nước giải khát, bắp rang bơ,… Ngoài ra, việc dập nắp cốc còn tránh cho thực phẩm tiếp xúc với không khí, giữ lạnh, giữ nhiệt lâu hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 loại máy dập nắp khác nhau. Về nguyên lý hoạt động của chúng thì hoàn toàn giống nhau, chỉ có 1 điểm khác biệt là một loại thao tác bằng tay còn 1 loại thao tác hoàn toàn tự động. Loại dập nắp bằng tay có giá thành rẻ hơn nhưng chỉ thích hợp với các cửa hàng cực nhỏ, doanh số ít hơn 50 cốc/ ngày. Loại còn lại có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, phù hợp với đại đa số các cửa hàng trà sữa và nước giải khát.

Máy dập nắp cốc tự động FEST là loại máy dập nắp cốc hoàn toàn tựu động. Mọi hoạt động từ đưa cốc vào, dập nắp, đưa cốc ra đều được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tăng cường hiệu suất làm việc của cửa hàng.

Thông số kỹ thuật máy ép miệng ly tự động hoàn toàn RC95:

– Tự động đếm số cốc hàng ngày, điều chỉnh thời gian, nhiệt độ.
– Thương hiệu FEST uy tín, giá tốt.
– Kích Thước: 360x250x580 (mm)
– Trọng Lượng : 30Kg
– Công Suất : 360W

may-ep-mieng-ly-tu-dong-hoan-toan-tphcm-5may-ep-mieng-ly-tu-dong-hoan-toan-tphcm-3may-ep-mieng-ly-tu-dong-hoan-toan-tphcm-7
may-ep-mieng-ly-tu-dong-hoan-toan-tphcm-4may-ep-mieng-ly-tu-dong-hoan-toan-tphcm-6may-ep-mieng-ly-tu-dong-hoan-toan-tphcm-1may-ep-mieng-ly-tu-dong-hoan-toan-tphcm-2

Gọi đặt mua 24/7: 028 7303 6878
Hỗ trợ tư vấn mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ