Lợi ích của việc mua máy pha cà phê thanh lí

Bạn đang trong quá trình hoàn thiện việc xây dựng một quán cà phê để bước vào thị trường kinh doanh cà phê năng động nhưng lại đang gặp vướng mắc về vấn đề mua máy pha cà phê và không  biết nên làm thế nào thì hãy tham khảo thêm những thông tin chia sẻ ngay sau đây mà chúng tôi mang đến cho bạn để giúp bạn có thể kinh doanh dễ dàng  hơn nhé.

1.Nên mua máy pha cà phê mới hay cũ

Việc đầu tiên khi lên kế hoạch kinh doanh quán cà phê chính là số vốn. Số vốn càng lớn bạn sẽ có một sự đầu tư vào quán cà phê của mình nhiều hơn nhưng đối với những người vốn ít thì điều này cũng sẽ hạn hẹn hơn. Số vốn dùng để kinh doanh quán pha cà phê một phần sẽ được dùng để mua thiết bị trong đó có máy pha cà phê. Một máy pha cà phê nhập khẩu từ Ý  thường có mức  giá rất cao và tất nhiên chất lượng của nó sẽ vô cùng tuyệt vời. Nhưng đối với một người mới bước vào kinh doanh quán cà phê hay có số vốn ít thì việc mua một máy pha cà phê có số tiền lớn thì sẽ là một điều khá mạo hiểm vì nó sẽ ảnh hưởng đến số vốn để bạn dùng vào những khoản khác. Trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy pha cà phê cũ sẽ là giải pháp tốt nhất.

2.Lợi ích mang đến cho chủ kinh doanh quán pha cà phê khi mua máy pha cà phê cũ

Lợi ích đầu tiên và là lợi ích lớn nhất của việc mua máy pha cà phê cũ chính là về giá. Đối với những chủ quán có trong tay một số vốn khá ít thì một máy pha cà phê mới sẽ nằm ngoài tầm với những với một máy pha cà phê cũ bạn vẫn có thể dùng để kinh doanh đến khi việc kinh doanh của bạn có tiến triển và có lời bạn sẽ có thể đổi sang một máy pha cà phê mới với chất lượng tốt.

Ta thường nghĩ rằng đồ cũ bao giờ cũng mang đến chất lượng kém nhưng  đối với những máy pha cà phê cũ bạn tìm mua ở các cửa hàng thì không kém như bạn nghĩ đâu nhé. Ta thường có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” bất kì ở lĩnh vực kinh doanh nào, người chủ kinh doanh cũng có riêng cho mình một đối thủ. Những người bán máy pha cà phê cũ cần phải mang đến cho khách hàng những máy còn hoạt động tốt cho ra chất lượng cà phê ngon thì mới có thể tồn tại. Điều này cũng giống như việc quán cà phê của bạn có một vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng nhưng chất lượng quán cà phê không ngon thì vẫn sẽ mất đi những khách hàng thân tín.

Quan tâm đến mẫu mã là một điều tốt vì mẫu mã của máy pha cà phê mới và đẹp sẽ làm quầy pha chế của bạn thêm đẳng cấp hơn. Tuy nhiên khi xét về mức giá để mua một máy pha cà phê mới và một máy pha cà phê cũ bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí  mà chất lượng cà phê mang đến cho khách hàng không thua kém gì những máy pha cà phê mới.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn một máy pha cà cũ ở đâu tốt thì hãy đến Tâm Long Group. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những máy pha cà phê cũ với chất lượng tốt nhất có mức giá hấp dẫn.

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ.