Làm thế nào để thu hút khách hàng đến với quán cà phê vừa đơn giản lại hiệu quả

Thị trường kinh doanh ngày càng đa dạng và phức tạp nên khi bạn bắt đầu bước chân vào kinh doanh thì cần chuẩn bị cho mình những hành trang để có thể trụ vững. Kinh doanh nói chung và kinh doanh cà phê nói riêng bạn đều có đối thủ để cạnh tranh. Cạnh tranh càng khốc liệt thì lợi nhuận bạn thu về sẽ càng cao. Nhưng làm thế nào để có thể thu hút được khách hàng thì cần đến cả một nghệ thuật. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 cách thu hút khách hàng về quán cà phê của bạn vừa đơn giản lại hiệu quả.

  1. Gia tăng quảng cáo

Quảng cáo là hình thức kinh doanh để bạn đến với khách hàng nhanh hơn và được nhiều người biết đến hơn. Đừng thấy việc kinh doanh của mình bị chậm lại thì sẽ không quảng cáo nữa. Thay vì cắt giảm chi phí để quảng cáo thì bạn hãy tăng cường nó lên.

Quảng cáo càng mạnh thì sức ảnh hưởng của quán bạn đến thị trường kinh doanh cà phê sẽ mạnh hơn những đối thủ khác. Mạng internet ngày càng nhiều và được phủ sóng rộng rãi, mỗi ngày có đến hàng triệu người truy cập vào internet nên chủ kinh doanh cà phê có thể lợi dụng vào việc này để quảng cáo được mạnh và hiệu quả. Tạo một profile chất lượng trên Facebook, lập trang Fan Page, hoặc trên Twitter để gia tăng số lượng truy cập. Ngoài ra, thông qua hình thức Blog, Wiki, Forum các thành viên có thể bình luận, trao đổi về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đồ uống của quán.

  1. Nâng cấp thực đơn

Thực đơn cho quán cà phê cũng cần được chú trọng làm cho phong phú hơn về các loại đồ uống để gây sự hứng thú cho khách hàng. Bạn có thể thay đổi công thức pha chế và đặt tên đồ uống sao cho thật hấp dẫn, trình bày đồ uống theo cách mới. Nếu trong thực đơn quán của bạn có những loại mang đến lợi nhuận quá thấp thì hãy bỏ nó ra khỏi thực đơn và đưa những loại đồ uống nổi bật có doanh thu cao để khách hàng thấy. Giá cả của đồ uống bạn nên điều chỉnh khéo léo hoặc giữ giá cũ nhưng giảm đi một ít về định lượng đồ uống để khách hàng không quá nhạy cảm trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng.

  1. Xây dựng lòng trung thành

Hãy phục vụ tốt cho khách hàng của mình để họ cảm thấy thoải mái, giảm được áp lực của cuộc sống khi đến với quán của bạn. có những khách hàng trung thành cho mình bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng mới từ bạn bè và người thân của họ mà không cần phải tốn chi phi marketing. Bạn có thể giữ chân khách hàng bằng cách áp dụng những chương trình như : những chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng thẻ cho khách hàng quen, tặng quà sinh nhật…

Với những cách thu hút khách hàng mà chúng tôi vừa chia sẻ như trên thật đơn giản và hiệu quả phải không nào. Bạn có thể áp dụng ngay có việc kinh doanh quán cà phê của mình mà không cần phải lo lắng hay suy nghĩ gì. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com