Làm menu quán trà sữa như thế nào để góp phần tạo nên thành công cho quán trà sữa

Menu quán trà sữa được xem như bộ mặt của quán và là phương tiện giao tiếp giữa quán và khách hàng. Một menu đồ uống ấn tượng sẽ giúp cho quán trà sữa của bạn sẽ dễ đi vào trí nhớ của khách hàng với ấn tựng sâu sắc. Để kinh doanh được thành công thì menu cần phải chuẩn bị kĩ càng.

Vì kinh doanh quán trà sữa nên đối tượng  khách hàng của bạn hầu hết là giới trẻ rất năng động vì vậy mà bạn cần phải làm một menu vừa bắt mắt lại sử dụng được lâu dài. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu menu nên có trang quán trà sữa của mình để giới thiệu đồ uống đến cho khách hàng nhé.

  1. Làm menu chính

Menu chính của quán trà sữa sẽ có tất cả những thông tin về đồ uống. Menu này thường sẽ được yêu cầu mang ra đầu tiên đối với những khách hàng lần đầu tiên đến với quán trà sữa. Loại menu này thường có rất nhiều chữ, có hình ảnh minh họa và được làm bằng giấy theo kiểu cũ nên khá là dễ rách. Vì vậy khi làm menu chính bạn nên chọn chất liệu bằng giấy nhựa vừa không lo khách hàng sẽ lỡ tay vò nát hay bị xấu đi vì thấm nước.

  1. Làm menu để bàn

Bên cạnh menu chính , một menu để bàn thu nhỏ với thiết kế bắt mắt và được trình bày sao cho gọn gàng, đáp ứng được những nhu cầu của khách về giá cả của đồ uống.

Về hình thức thì menu đồ uống này có rất nhiều và khá đẹp nên bạn có thể thoải mái để lựa chọn. Chỉ với một miếng mika và in menu trên loại giấy bình thường rồi sau đó kẹp vào là bạn đã có thể đưa đến với khách hàng. Với loại menu này bạn nên cập nhập xu hướng thường xuyên để có thể chọn ra một menu thích hợp nhất.

  1. Làm menu tiếp tân

Hầu hết các quán trà sữa lớn đều có sử dụng loại menu này để trên quầy bán hàng, quầy tiếp tân của quán. Khi khách bước vào quán là có thể nhìn thấy menu và gọi ngay dù đó là khách mua mang về hay uống ngay tại quán. Bạn có thể làm menu trên một tờ giấy A3 rồi dán lên trên bàn cho khách dễ nhìn. Ưu điểm của loại menu này thì đeon giãn và dễ nhìn.

  1. Làm menu tường

Với quy mô quán trà sữa rộng thì đây chính là phương án hữu hiệu nhất. Loại menu này sẽ làm cho quán trà sữa chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể sáng tạo thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật tùy theo khả năng của mình để menu được bắt mặt và đẹp nhất. Thông thường khi làm menu tường bạn nên lựa chọn làm menu trên bảng đen với những nét chũ nghệ thuật thì sẽ làm khách hàng ấn tượng hơn. Bạn cũng có thể trang trí thêm đèn để bảng menu thêm phần lộng lẫy hơn.

Kinh doanh quán trà sữa thành không thì không thể thiếu menu hấp dẫn vì vậy chủ kinh doanh quán trà sữa hãy áp dụng bốn loại menu này vào quán của bạn nhé. Chúc bạn kinh doanh quán trà sữa thành công.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com