Kinh doanh với hệ thống chuyển nhượng quyền kinh doanh cà phê espresso Anywhere coffee bike

Nếu bạn đang muốn kinh doanh cà phê nhưng không biết làm cách nào để có thể thu hút khách từ ban đầu thì chuyển nhường kinh doanh là một giải pháp bạn nên xem xét. Thông thường khi bắt đầu chuyển nhượng lại một quyền kinh doanh người ta sẽ quan tâm đến thương hiệu đang được khách hàng quan tâm và có khả năng phát triển rộng. Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về kinh doanh cà phê espresso Anywhere coffee bike và lợi ích mà bạn   nhận được khi chuyển nhượng kinh doanh.

Mô hình kinh doanh xe cà phê không còn xa lạ gì với mọi người đặc biệt là dân văn phong, nó vừa tiện ích ,không mất nhiều thời gian khi mua và chất lượng cũng ngon không kém với các quán cà phê ngoài kia.

 1. Kinh doanh cà phê espresso Anywhere coffee bike

Coffee bike là hệ thống kinh doanh phát triển rộng và mạnh mẽ đặc biệt là hai trung tâm lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh . Coffee bike luôn mang đến cho khách hàng những ly cà phê ngon với chất lượng tuyệt vời từ nguyên liệu  những hạt cà phê Arabica chọn lọc của vùng Cầu Đất (Đà Lạt), kết hợp với hạt Robusta đầm đắng, sau đó đem rang mộc và xay trực tiếp bằng loại máy móc hiện đại.

Hệ thống cà phê này đang phát triển rất rộng rãi và được nhiều người yêu thích. Đặc biệt người dùng có thể đặt hàng online và tích điểm cho khách hàng.

Một sản phẩm chất lượng luôn được mọi người chú ý đến và tin dùng. Anywhere là thương hiệu luôn sử dụng những nguyên liệu chất lượng mang để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đây sẽ là thương hiệu tốt cho bạn chuyển nhượng quyền kinh doanh. Hiện nay Anywhere có 4 cơ sở hoạt động với năng suất bán hàng không hề nhỏ:

 • ANYWHERE COFFEE – xc Lê Đại Hành, Tp. Quảng Ngãi. Khai trương ngày 20/05/2017. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 100 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 20 tr/tháng.
 • ANYWHERE COFFEE – ngã 5 cũ Tp.Quảng Ngãi. Khai trương ngày 13/12/2017. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 50 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 10 tr/tháng.
 • ANYWHERE COFFEE – vòng xoay ngã 5, số 01 Nguyễn Thụy, Tp. Quảng Ngãi. Khai trương ngày 01/01/2018. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 30 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 5.4 tr/tháng.
 • ANYWHERE COFFEE – ngay cây xăng chính Quảng Ngãi, 306 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi. Khai trương ngày 17/01/2018. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 60 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 13 tr/tháng.

2.Làm thế nào để kinh doanh tốt mô hình cà phê espresso Anywhere coffee bike

Bạn đang có vốn đầu tư ít nhưng lại có niềm đam mê với việc kinh doanh quán cà phê thì đây là mô hình kinh doanh lí tưởng cho bạn. Vốn đầu tư bỏ ra không quá nhiều mà lợi nhuận thu lại cao, cơ hội để phát triển xa mở rộng trước mắt với điều kiện hãy làm ra những ly cà phê chất lượng cho khách hàng.

Để làm tốt như thương hiệu đã thành công bạn cần phải :

 • Pha chế cho khách hàng những ly espresso đúng chuẩn  để đạt chất lượng cao nhất.Về vấn đề này  Anywhere Coffee sẽ tập huấn cho bạn đến khi bạn thành thục. Và chuẩn mực của Anywhere Coffee phải cao hơn những quán cà phê  bình thường khác. Bạn hãy sẵn sàng để trở nên giỏi hơn người khác !
 • Tương tác, trao đổi với khách hàng về những hạt cà phê , cho khách hàng biết rằng họ được uống ly cà phê  chất lượng thế nào, hơn hẳn những quán khác ra sao.
 • Nuôi dưỡng và củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng pha chế, tham gia các hoạt động nội bộ của Anywhere Coffee để nâng cao mặt bằng chung
 • Tham gia các sự kiện quảng cáo chung của Anywhere Coffee. Ngoài ra Hệ thống  sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần tập trung quản lý và nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân để không bị “thụt lùi” so với hệ thống là được.

Bỏ ra 55-60 triệu đồng để mua một chiếc xe máy chỉ để phụ vụ đi lại đó là khi phải chi ra một khoản hàng tháng để đổ xăng , chăm sóc,bảo trì khi nó hư hỏng. Nhưng cũng với khoản tiền như vậy nhưng lợi nhuận sinh lợi nhuận bạn sẽ nghĩ như thế nào? Một gói chuyển nhượng kinh doanh Anywhere coffee chỉ với 55 triệu động nhưng hàng tháng bạn mang về được con số lên đến chục triệu động chỉ thu vào mà không mất đi chẳng phải là một điều tuyệt vời. Với khoản tiền bỏ ra như vậy Anywhere mang đến cho bạn những gì:

 1. Một chiếc xe cà phê sang trọng, thu hút sự chú ý của mọi người trên đường. Tất nhiên, việc di chuyển cũng rất nhẹ nhàng và linh hoạt. Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu xe hiện đại khác. Ưu điểm của ANYWHERE là việc bắt kịp các xu hướng thiết kế của quốc tế.
 2. Một chiếc máy pha café espresso Breville 870XL hiện đại. Tất nhiên bạn có thể đầu tư một máy có chất lượng cao hơn.
 3. Các dụng cụ pha chế đi kèm xe, bạn có thể tới các cơ sở Anywhere Coffee để tham khảo.
 4. Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp gồm áo đồng phục, tạp dề, mũ, menu, bảng hiệu, ly giấy, tờ rơi
 5. Huấn luyện kỹ năng pha chế và các kỹ năng quản lý, kỹ năng bán hàng.
 6. Quan trọng hơn tất cả là đồng hành cùng Anywhere Coffee, cùng chung nhịp đập. Bạn sẽ có sự chuyên nghiệp hơn hẳn những quán café khác. Sản phẩm ngon hơn hẳn những quán café khác.
 7. Cam kết nhận thanh lý lại xe café sau 1 năm hoạt động nếu khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra nếu việc kinh doanh của bạn gặp rủi ro bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ bằng cách thương lượng thu hồi lại xe café sau 1 năm ký hợp đồng nếu bạn có nhu cầu.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com