Kinh doanh trà sữa- con đường khởi nghiệp của giới trẻ

Du nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2002 trà sữa chỉ là một thứ đồ uống ven đường , hàng rong nghèo nàn về mẫu mã và không hấp dẫn người dung nhưng đến 2008 với sự đột phá sáng tạo trà sữa đã vươn lên tạo nên một “ đế chế” riêng của bản thân ngay tại thị trường Việt Nam trở thành loại đồ uống được giới trẻ yêu thích.

Những thương hiệu trà sữa từ nước ngoài du nhập vào Việt Nam được  nhiều biết đến như: Dingtea, Gongcha, Olong, Royal…. cạnh tranh với nhau để phát triển . Những thương hiêu trà sữa tự mọc lên của Việt Nam cũng tham gia vào cuộc đua này. Ngày càng đa dạng về mẫu mã, loại đồ uống với tỉ lệ thơm bớt khác nhau theo ý khách cũng là một cách để thu hút khách của những ai kinh doanh trà sữa.

Từ sự yêu thích loại đồ uống này mà nhiều người trẻ đã lựa chọn trà sữa làm nền tảng ccho sự phát triển của bản thân . Không còn là thưởng thức trà sữa ở quán mà họ có thể tự mình làm ra cốc trà sữa thơm ngon cho mình và kinh doanh với loại đồ uống có tính gây nghiện này.

Kinh doanh trà sữa ? Tại sao không?

Với sự phát triển của xã hội nhu cầu của con người ngay càng tăng , thay vì ngồi một góc những người trẻ họ có xu hướng đưa bản thân ra ngoài để gặp gỡ, giao lưu bạn bè. Vậy đâu là địa điểm mà họ lựa chọn – chính là quán trà sữa. Có cung có cầu đó là quy luật của xã hội để cân bằng nó. Kinh doanh trà sữa không chỉ để đem lại lợi nhuậm mà thông qua đó người kinh doaanh có thể nắm bắt được thị yếu của người tiêu dùng như thế nào để có thể phát triển nó. Với những bạn trả chọn học pha trà sữa thì sẽ kà nơi để trau dồi, tích lũy kinh nghiệm đồng thời có thể tự mình kiếm một khoản thu nhập phụ giúp gia đình.

Nhưng để kinh doanh được trà sữa, bạn cần phải có kiến thức chuyên môn, sự hiểu biết về nó để có thể làm ra một cốc trà sữa không chỉ ngon mà còn hợp vệ sinh, an toàn co người tiêu dùng. Vậy đâu là địa chỉ để có thể học pha trà sữa với chất lượng đào tạo tốt dành cho người kinh doanh trà sữa hiện nay.

Học pha trà sữa ở đâu để thành công?

Đáp ứng nhu cầu học pha trà sữa để kinh doanh của người trẻ hiện nay có nhiều trung tâm dạy pha trà sữa hiện nay đáp ứng nhu cầu đó rất tốt. trong đó phải kể đến  Vietblend- là nơi đào tạo dạy pha trà sữa tốt , uy tín bởi đội ngũ giảng dạy được tu nghiệp tại Đài Loan –nơi khởi nguồn của những cốc trà sữa để tạo ra mnhững cốc trà sữa thơm ngon, đúng vị. Toàn bộ nguyên liệu của trung tâm Vietblend hoàn toàn tươi ngon, đảm bao vệ sinh an toàn thực phẩm và được trang bị những trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho học viên chất lượng học tập tốt nhất . Ngoài ra trung tâm cũng là nơi cung cấp nguyên liệu  đáng tin cậy trang thiết bị tốt  cho những ai khởi nghiệp với việc kinh doanh trà sữa.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com