Khởi nghiệp tương lai bằng cách kinh doanh quán cà phê

Khởi nghiệp tương lai bằng cách kinh doanh quán cà phê

Với thị trường kinh doanh ngày càng năng động như hiện nay thì việc lựa chọn và đầu tư khởi nghiệp sẽ là một lựa chọn hay có những ai muốn làm chủ sự nghiệp của mình. Một trong những lĩnh vực kinh doanh sôi động nhất được rất nhiều người quan tâm nhiều hiện nay đó chính là kinh doanh quán cà phê. Vậy lí do vì sao mà lĩnh vực này lại được nhiều người ưu tiên lựa chọn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Lí do số 1 : Người Việt Nam có thói quen đi cà phê mọi lúc, mọi nơi

Một trong những nét văn hóa của người Việt Nam chính là cà phê vào buổi sáng. Với nhiều người một ly cà phê sẽ giúp họ  bắt đầu một buổi sáng tỉnh táo hơn. Khi đi hẹn hò, gặp mặt bạn bè , khách hàng, đối tác,… thì cà phê chính là không gian mà nhiêu khách hàng lựa. Dù bạn có đi uống trà sữa hay thứ thức uống hiện đại khác thì vẫn gọi là “đi cà phê”. Từ “cà phê” vô hình chung đã trở thành tên gọi chung cho tất cả những loại thức uống được phục vụ trong các mô hình kinh doanh thức uống không có cồn. Mọi người có thể uống cà phê mọi lúc mọi nơi. Và đây chính là thói quen khó bỏ của đại đa số người dân Việt.

Lí do số 2 : Có nhiều hình thức triển khai phù hợp với số vốn và điều kiện của bạn

Không như những loại hình kinh doanh khác, bạn có thể kinh doanh quán cà phê chỉ với số vốn nhỏ. Nếu trong tay bạn chỉ có vài chục triệu thì bạn có thể bắt đầu bằng một quán cà phê nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể xây dựng một quán cà phê lớn với thương hiệu riêng. Bạn có thể mua một thương hiệu cà phê hoặc làm mới bằng một thương hiệu mới do chính bạn nghĩ ra. Hình thức kinh doanh quán cà phê là phục thuộc ở cách bạn lựa chọn. Thông thường người ta sẽ phân loại hình kinh doanh cà phê dựa vào những đặc điểm  sau :

Chỉ bằng vài chục triệu bạn cũng có thể mở cho mình một quán café nho nhỏ, + Cách phục vụ : tại chỗ, mang đi, bán online giao tận chỗ…

+ Địa điểm, không gian : vỉ hè, sân vườn, xe đẩy…

+ Đặc điểm của quán : cà phê sách, cà phê thú cưng, cà phê thức…

Hãy lựa chọn loại hình kinh doanh cà phê phù hợp với số vốn bạn có, hay loại hình thức mà bạn đam mê.

Lí do số 3 : Là quán cà phê  nhưng lại bán nhiều loại đồ uống, giá cả đa dạng

Không phải kinh  doanh quán cà phê là bạn sẽ chỉ có mỗi cà phê mà hãy bổ sung nhiều loại đồ uống đa dạng khác nhau. Thông thường menu đồ uống của một quán cà phê sẽ gồm có cà phê Việt, sinh tố , nước ép, trà các loại, đồ uống đóng chai,… Còn nếu những quán cà phê hiện đại hơn thì sẽ có cà phê Ý, mojito, smoothie, ice blended, trà trái cây…

Ngoài đa dạng về cách loại đồ uống thì đa dạng về giá cũng sẽ thu hút được khách hàng đến với quán cà phê hơn. Bạn có thể bán cà phê với mức giá 10 ngàn đến 50 ngàn trong quán của mình để khách có thể thoải mái lựa chọn.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-20h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com