Học phí của một khóa làm bánh là bao nhiêu ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy làm bánh với mức học phí khác nhau, cấp độ học khác nhau và thời gian học khác nhau. Tùy vào mục tiêu  học tập của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp với mình với mức học phí hợp lí.

Có nhiều bạn luôn lưỡng lự rằng học phí như thế nào là phù hợp hay thời gian học trong bao lâu. Để trả lời được câu hỏi này bạn cần phải xác định được mục tiêu của mình.

Thứ nhất bạn phải xác định được trình độ hiện tại của mình để có thể tìm khóa học phù hợp. Nếu bạn là người yêu thích nghề bánh nhưng mới bắt đầu học và cũng chưa có bất kì kiến thức cơ bản cụ thể nào thì bạn cần học từ những khóa cơ bản nhất để là nền tảng. Hoặc nếu bạn đã có kiến thức rồì và muốn nâng cao tay nghề của mình thì bạn nếu theo học khóa dòng riêng như : bành mì , bánh nhật, bánh âu…

Thứ hai nếu bạn muốn thắng tiến trong sự nghiệo nghề bánh của mình thì bạn nên lựa chọn khóa học làm bếp trưởng bếp bánh để được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.  Một trong những trung tâm dạy làm bánh uy tín nhất của Việt Nam được đánh giá cao đó là Tam Long Group. Tại đây có những khóa học khác nhau với mức giá học phí phù hợp. chất lượng đào tạo tại đây giúp bạn làm ra những chiếc bánh ngon với chất lượng năm sao.

Như tôi đã cập ở trên nếu bạn muốn có một tay nghề điêu luyện để đi làm thì nên học một khóa Bếp trưởng Bếp bánh. Tại Tam Long Group bạn sẽ được học những kĩ năng hoạn thiện để trở nên chuyên nghiệp hơn với 5 tín chỉ : bánh thông dụng, bành nướng, bánh mì , bánh lạnh và một tín chỉ quản lí. Khóa học chỉ mất từ 3-6 tháng bạn đã có đủ tự tin để đi làm với một mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống. Mỗi tín chỉ của khóa học chỉ trong khoảng từ 4 đến 8 triệu đồng. khi học xong bạn sẽ được nhận chứng chỉ do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị trên toàn quốc.

Còn nếu bạn muốn học để thỏa mãn niềm đam mê của mình thì khóa học về riêng từng dòng bánh sẽ thích hợp với bạn. thời gian học chỉ từ 1-1,5 tháng với học phí 4-8 triệu đồng bao gồm cả vật liệu, giáo trình, và đồng phục.

Đến với Tam Long Group bạn sẽ được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng xứng đáng với mức học phí mà bạn bỏ ra cùng chất lượng đào tạo hàng đầu đúng với những gì được đáng giá.

  1. Nếu nhiều bạn thắc mắc tại sao học phí lại có giá như vậy thì bạn hãy yên tâm. Với tất cả các khóa học tại đây học phií của bạn đã được bao gồm các nguyên vật liều đều được chuẩn bị sẵn, các dụng cụ học tập,giáo trình , đồng phục và chứng chỉ. Những gì bạn được trang bị trong suốt khóa học có chất lượng mà các nhà hàng , khách sạn 5 sao tiệm bánh cao cấp sử dụng.
  2. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia làm bánh, bếp trưởng lâu năm trong nghề bánh sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn để bạn có thêm những kĩ năng giỏi. Ngoài ra trung tâm áp dụng phương pháp học hai chiều bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từng bước một trong buổi học nếu có thắc mắc gì bạn có thể hỏi ngay tại chỗ.
  3. Môi trường học tập khang trang, rộng rải được trang bị máy lạnh , các thiết bị thông gió đảm bảo an toàn cháy nổ. Những trang bị dụng cụ đều hiện đại như khách sạn năm sao để bạn không bị xa lạ và làm quen dần với môi trường thực tế. Việc sử dụng cso dụng cụ hiện đại tốt sẽ là điểm cộng lớn cho bạn khi đi làm thực tế,
  4. Đối với những ai muốn kinh doanh bằng nghề bánh trung tâm cũng sẽ hỗ trợ bạn nhiều vấn đề như tính toán chi phí mở, lên menu , phương pháp bảo quản…
  5. Sau mỗi khóa hpjc kết thúc bạn sẽ được cấp chứng chỉ để xin việc. Đương nhiên những chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc để bạn có thể đi làm tại những khách sạn lớn hay các tiệm bánh cao cấp.

Trường còn có chương trình hỗ trợ học phí cho những học viên khó khăn có thể vay vốn học tập và đóng học phí theo từng tín chỉ để bạn không áp đặt nặng về vấn đề tiền bạc. Hi vọng những chia sẻ trên chủa chúng tôi sẽ giúp ít nhiều cho bạn trong việc lựa chọ nơi học trong tương lai.

Để có thể mua hàng   tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com