Học pha chế cần quan tâm đến những tiêu chí gì để mở quán

Một quán cà phê muốn vận hành tốt thì chủ quán cà phê nên biết cách pha chế đồ uống để có thể trainning cho nhân viên của mình. Bên cạnh đó một kĩ thuật pha chế tốt sẽ giúp cho người chủ kinh doanh quán cà phê tạo được sự mới lạ trong đồ uống của mình để khách ấn tượng và quay lại cho lần sau . Muốn được như vậy thì chủ quán cà phê cần tham gia một khóa học để nâng cao chuyên môn của mình. Trong quá trình trước , trong và sau khi học bạn cần những gì để có thể mở quán ?

1.Nội dung học cần thiết cho việc kinh doanh của bạn

Nội dụng của khóa học sẽ là những gì bạn áp dụng vào việc kinh doanh của mình. Bạn không thể học một khóa học để mở quán cà phê với những món đồ uống cũ rích, không có sự đang dạng, theo xu thế để hấp dẫn khách hàng của mình. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn khi bắt đầu tìm một khóa học pha chế hãy hỏi trung tâm đấy sẽ dạy cho bạn bao nhiêu  loại đồ uống, thời gian học có kĩ lưỡng để truyền đạt lại cho bạn hay không, và cuối cùng là có dạy thực hành cho bạn để ôn lại những gì đã học hay không.

2.Giảng viên giỏi

Người ta thường nói thầy giỏi sẽ tạo ra trò giỏi . Hãy tìm hiểu xem trung tâm mà bạn định học giảng viên của họ là những ai, có tay nghề ,kĩ năng hay không nếu có thể hãy đề nghị họ để bạn đến trung tâm của họ học thử xem chất lượng của họ dạy như thế nào. Nếu họ giỏi thì họ sẽ chẳng ngần ngại đồng ý ngay.

3.Cơ sở vật chất và nguyên liệu

Một môi trường có cơ sở vật vật chất và nguyên liệu tốt sẽ giúp cho chất lượng học tập của bạn tốt hơn. Trong pha chế đây là những điều cực quan trọng để đảm bảo đồ uống làm ra an toàn và hợp vệ sinh với khách hàng. Hyã tìm hiểu  trung tâm đào tạo pha chế đó xem nguyên liệu họ sử dụng có chất lượng hay không? Có đủ dụng cụ pha chế, góc thực hành rộng rãi và tiện nghi không? Có trang bị những máy móc pha chế hiện đại hay không? Không gian lớp học trang trí đẹp cũng là 1 yếu tố nên được chú ý vì sẽ đem lại cho bạn tinh thần thoải mái để tiếp nhận kiến thức một cách tốt nhất.

4.Hỗ trợ dịch vụ sau học tập

ở những trung tâm đào tạo uy tín với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm họ sẽ hỗ trợ cho bạn biết phải làm thế nào để mở quán như : set-up quán ra sao, lên menu sao cho hấp dẫn hay việc quản lý và vận hành quán sao cho hiệu quả…? Những giảng viên ở đây họ là người sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý giá để có thể mở quán tốt nhất mà không phải ai cũng có thể mang đến cho bạn .

5.Học phí

Đây là vân đề luôn được mọi học viên quan tâm. Sẽ có những trung tâm giảng dạy với học phí giá thấp và cũng có những trung tâm giảng dạy với học phí khá cao. Nhưng bạn ạ, đã bao giờ bạn thấy hàng rẻ tiền mà chât lượng như hàng cao câp hay hàng auth chưa? Tiền nào thì đi với của nấy hãy lựa chọn những nơi có menu học, giảng viên, cơ sở vật chất, và hỗ trợ sau khóa học… tốt và chất lượng để học đừng vì tiếc tiền mà học tại những nơi không có chất lượng.

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm pha chế đạt được những yêu cầu trên của bạn đó là Tam Long Group. Hiện Tam Long Group có cơ sở dạy tại Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể theo học 

Để có thể đăng kí khóa học  tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com