Ala1772

Dịch vụ tư vấn setup quán cà phê toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn có sự khởi nghiệp thành công.

Bạn bắt đầu khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh quán cà phê trà sữa và bạn mong muốn có một đội ngũ nhân viên có kỹ năng tốt, menu đồ uống hấp dẫn? Sau khi hoàn thành xong việc thiết kế thi công quán cà phê thì việc đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đồ uống ngon hấp dẫn cũng khiến những ông chủ suy nghĩ nhức đầu. Hiểu được những nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đến với dịch vụ tư vấn setup quán cà phê trà sữa của chúng tôi.

Điều gì cần thiết khi bạn muốn mở quán cà phê trà sữa?

1.Quầy pha chế

Là một vị trí quan trọng trong quán cà phê và cần được cân nhắc chọn lựa kỹ  trước khi thi công. Quầy bar đặt đúng vị trí, thiết kế kĩ sẽ tạo được sự hoàn hảo trong tổng thể quán cà phê, đồng thời tránh gây ra những rủi ro đáng tiếc như quá tải, bất tiện cho người pha chế khi quán đông khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa địa điểm đặt quầy bar phù hợp, trang bị các linh kiện cần thiết và nguồn cung cấp hàng hóa đáng tin cho bạn, hạn chế những vật dụng thừa thải, không cần thiết khi đầu tư quầy bar.

2.Thực đơn đồ uống

Trong thời buổi kinh doanh quán cà phê trà sữa hiện nay. Việc khách hàng có quay lại quán của bạn hay không, không chỉ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh quán mà Menu món cũng là yếu tố quyết định quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách của các món đồ uống hot nhất, phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng, lựa chọn cho bạn địa điểm mua nguyên liệu, vật liệu đúng chuẩn và giá cả hợp lý.3.Nhân viên

Đội ngũ nhân viên của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn kinh doanh thành công có lâu dài hay không. Một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ năng tốt, biết ứng xử trong những tình huống bất ngờ sẽ giúp bạn vững vàng hơn trong con đường kinh doanh quán cà phê trà sữa. Ở đây, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn đào tạo một đội hình nhân viên hoàn hảo, chất lượng, có yếu tố tốt và kỹ năng thực tế. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu pha chế, khâu phục vụ cho đến khâu dọn dẹp,vệ sinh quán.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh bartender

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi sớm nhất để nhận được thêm nhiều ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi tự tin tư vấn hỗ trợ bạn mở quán thành công, biến ước mơ của bạn nhanh chóng thành hiện thực. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh quán cà phê trà sữa của mình nhé.