Thi Cong Noi That Twitter Bean Aeon Mall Long Bien 0

Dịch vụ nhận setup quán cà phê trà sữa tại TPHCM

Bạn mong ước mở được quán cà phê hay trà sữa nhưng vẫn chưa thực hiện được. Bạn không biết mình nên bắt đầu từ đâu, việc đầu tiên mình phải làm khi setup quán cà phê trà sữa là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc về vấn đề này qua bài viết dưới đây. Nên tìm dịch vụ nhận setup quán cà phê trà sữa ở đâu tại TPHCM ?

Tự tin là trung tâm dịch vụ chuyên nhận setup quán cà phê trà sữa uy tín và chất lượng tại TPHCM, đảm bảo đem đến cho bạn chi phí rẻ nhất, chất lượng và sáng tạo nhất.

Bước đầu cần biết khi tìm dịch vụ nhận setup quán cà phê trà sữa

Để đảm bảo bạn không đi sai hướng. Việc tìm hiểu thông tin, nắm bắt được kiến thức là vô cùng quan trọng. Vì thể,khi khách hàng tìm đến dịch vụ nhận tư vấn setup mở quán cà phê trà sữa của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tư vấn ban đầu, chúng tôi hiểu bạn đang mong muốn điều gì và cần những gì.

Quy trình cần chuẩn bị khi mở quán cà phê trà sữa là gì?

Bước đầu:Hãy chọn địa điểm lý tưởng

Vị trí kinh doanh để đầu tư mở quán là một trong những yếu tố quan trọng khiến giấc mơ của bạn thành công hay thất bại.Chưa kể đến chất lượng của ly nước hay cách phục vụ. Mà một địa điểm khuất không được khách hàng biết đến thì điều tất nhiên bạn sẽ không kiếm được doanh thu tại vị trí kinh doanh đó. Bạn có thể chạy hoạt động marketing online, trade marketing cho quán của mình. Nhưng việc khách hàng có tìm đến một địa điểm ít người, khuất bóng, không lý tưởng hay không lại là một vấn đề khiến chúng ta phải đắng đo suy nghĩ. Vì thế, hãy chọn địa điểm lý tưởng, đánh giá các yếu tố để lựa chọn vị trí đầu tư quán phù hợp .

Tiếp theo, việc bạn cần làm đó là thiết kế thi công, trang trí quán cà phê trà sữa trở nên hoàn hảo

Cũng như việc bạn muốn trang trí một căn phòng đẹp thì việc đầu tiên là lên ý tưởng, phác họa ý tưởng và xây dựng ý tưởng đó. Vậy chúng ta sẽ bắt đầu từ Menu bạn nhé.

Menu đồ uống chất lượng và thơm ngon cho quán cà phê trà sữa là điều không thể thiếu

Bạn muốn mở một quán cà phê trà sữa thì ly thức uống ngon là điều không thể thiếu. Việc thiết kế Menu bắt mắt, tuyển chọn những món đồ uống mới mẻ, đặc sắc sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng, làm cho khách hàng nhớ đến bạn nhờ hương vị món đồ uống và ấn tượng ban đầu khi khách hàng nhìn vào Menu quán của bạn. Nhưng làm thế nào để có được Menu thức uống hoàn chỉnh, công thức trà sữa đúng chuẩn, nơi mua nguyên liệu vật pha chế, cách tính giá thành thấp nhất…? Vì vậy dịch vụ tư vấn setup menu đồ uống cho quán cà phê trà sữa tại TPHCM là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đầu tư trong lĩnh vực này.

Dịch vụ nhận setup quán cà phê trà sữa ở đâu tốt uy tín tại TPHCM

Kết quả hình ảnh cho menu set up quán cà phê

Cách thức phục vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ quán cà phê trà sữa

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn đến một quán mà nhân viên phục vụ kém, thiếu thái độ tôn trọng khách hàng, thiếu sự nhiệt tình,… Vì thế, yếu tố con người trong quá trình vận hành của mô hình kinh doanh là điều không thể xem nhẹ, nếu làm không tốt thì có thể ảnh hưởng xấu đến sự uy tín và chất lượng quán cà phê trà sữa của bạn. Do đó, bạn hãy lên kế hoạch cụ thể để chắn chắn không mắc những sai lầm đáng tiếc. Chẳng hạn như việc: tuyển dụng và đào tạo nhân viên về nghiệp vụ waiter, cashier, bartender cho đến khâu dọn dẹp, xử lý tình huống…

Chạy quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, marketing cho quán cà phê trà sữa

Khách hàng sẽ dễ dàng biết đến bạn nhờ hoạt động quảng cáo mà bạn đã đăng tải trên truyền thông như: facebook, webside,.. cho đến hoạt động phát tờ rơi, truyền tai nhau. Đây là thời đại công nghệ thông tin, khách hàng sẽ tiếp cận đến sản phẩm của bạn chủ yếu qua các hoạt động truyền thông và mô hình kinh doanh quán cà phê trà sữa của bạn. Thế nhưng, để làm điều đó thành công là một vấn đề không hề đơn giản. Bạn cần đầu tư cho việc thiết kế tên hiệu, menu, đồng phục nhân viên, phong cách quán và hàng ngàn công việc cần làm đến sẽ khiến bạn hoang mang. Vì vậy, đó là lý do bạn cần tìm đến dịch vụ nhận tư vấn setup mở quán cà phê trà sữa chuyên nghiệp uy tín và chất lượng tại TPHCM của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho menu set up quán cà phê

DỊCH VỤ NHẬN TƯ VẤN SETUP QUÁN CÀ PHÊ TRÀ TRÀ SỮA UY TÍN TẠI TPHCM

Chúng tôi luôn luôn tự tin giúp bạn setup quán cà phê trà sữa thành công và đạt chuẩn chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để biến giấc mơ mở quán cà phê trá sữa của bạn được trôi trẩy và thành công.

Liên hệ để được:

  • Tư vấn lựa chọn địa điểm quán phù hợp
  • Thiết kế và xây dựng mô hình quán
  • Tư vấn và xây dựng quầy bar
  • Tuyển chọn món ngon cho Menu của quán
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
  • Cách thức kiểm soát, quản lý và quy trình hoạt động quán

Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc setup Menu đồ uống, training cho nhân viên và nguyên liệu, vật liệu cung cấp phù hợp cho khách hàng.

Menu món của quán cà phê trà sữa

Để tạo được điểm khác nhấn khác biệt, bạn sẽ được tư vấn cụ thể công thức của ly đồ uống phù hợp với xu hướng của khách hàng hiện nay. Ngoài ra, chắc chắn về giá thành của một ly nước là thấp nhất. Đảm bảo không chỉ cần một ly đồ uống ngon mà còn đảm bảo về tiêu chí vận hành quán tốt nhất.

Training cho nhân viên quán cà phê trà sữa

Nhân viên của bạn sẽ nắm vững về: việc pha chế đồ uống chuẩn, biết cách sử dụng máy pha cà phê, cách vẽ cà phê, làm thế nào để bảo quản nguyên liệu pha chế một cách tốt nhất,.. Bạn sẽ yên tâm về đội ngũ nhân viên của mình khi nắm đủ yếu tố lý thuyết và kỹ năng thực hành.

Nguyên liệu, vật liệu pha chế cho quán cà phê trà sữa

Ở đây, chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu, vật liệu chất lượng với giá thành tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có được một danh sách các sản phẩm nguyên liệu, vật liệu bền vững, uy tin và chất lượng.

Vì sao bạn chọn dịch vụ nhận setup menu quán cà phê trà sữa ở TPHCM của chúng tôi. Đơn giản vì chúng tôi giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian: bạn sẽ rút ngắn được thời gian đầu tư quán vì chúng tôi có kinh nghiệm trong việc setup quán cà phê trà sữa chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn chọn lựa thì ngay lập tức bạn sẽ được một quán cà phê trà sữa hoàn chỉnh và độc đáo.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: bạn sẽ không còn lo lắng để đi dò xem giá của các sản phẩm nguyên liệu, vật liệu. Chúng tôi có sẵn danh sách của các mặt hàng bạn cần để đầu tư một quán cà phê trà sữa đúng chuẩn.
  • Cam kết về chất lượng và cách phục vụ nhiệt tình: chúng tôi tự tin giúp bạn setup quán cà phê trà sữa với tiêu chí tốt nhất. Tư vấn và hỗ trợ để bạn tự tin mở quán một cách thành công, biến giấc mơ mở quán của bạn thành hiện thực.