Địa điểm nơi mua bán và dịch vụ in ấn ly nhựa giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mô hình kinh doanh trà sữa, cà phê take away ngày càng nhiều và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Việc sử dụng ly nhựa trong kinh doanh rất tiện lợi cho chủ kinh doanh và khách hàng. Với thị trường ngày càng năng động như hiện nay bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để tìm một nơi cung caassp và in ấn ly nhựa ở mức giá vô cùng phải chăng đi kèm với nhiều sự lựa chọn về mẫu ãm và kích cỡ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán và in ấn ly nhựa giá rẻ ở đâu ngay trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cơ sở sau đây để có thêm sự lựa chọn cụ thể hơn trong việc tìm nguồn cung cấp ly nhựa cho kinh doanh.

Những thông tin cần biết về ly nhựa

Như chúng ta đã biết ly nhựa mang đến sự tiện ích rất lớn, bên cạnh đó thì tính thẩm mỹ  và giá thành của nó cũng khá thấp nên luôn đảm bảo được yêu cầu nahnh gọn cho người sử dụng.

Để lựa chọn được ly nhựa như thế nào là thích hợp bạn cần phải quan tâm đến chất liệu của ly có phải là nhựa cứng hay không, cầm có  vững không, màu sắc phải  in sắc nét, chữ không được mờ nhạt.

Bên cạnh đó bạn phải quan tâm đến kích cỡ của ly có phù hợp với việc kinh doanh không? Ly cho kinh doanh trà sữa thì nên lựa chọn loại như thế nào ? Ly trong quán cà phê , quán ăn nhanh thì sẽ như thế nào?

Về cơ bản ly nhựa có hai loại như sau:

+ Ly PP được làm bằng chất liệu Polypropylen – một chất liệu nhựa khá tốt. Ly trà sữa PP có sự mềm dẻo, màu trắng đục và khả năng chịu nhiệt tốt, thường được sử dụng ở các hàng nước mía, hàng trà sữa take away,… Đặc biệt ly PP có thể ép màng nhựa làm nắp để dễ dàng cho bạn ship tận tay khách hàng mà không sợ bị đổ.

+ Ly PET là ly được làm từ chất liệu Polyethylene terephthalate, có đặc điểm cứng và trắng trong. Nhược điểm của loại ly này là không có khả năng chịu nhiệt nên chỉ có thể được sử dụng ở các quán café take away.

Những lí do để mua bán và sử dụng dịch vụ in ấn ly nhựa tại Tam Long Group:

  • Giá rẻ nhất thị trường ly nhựa
  • Nguồn hàng đa dạng, kích thước đa dạng, mẫu mã đa dạng
  • Nguồn gốc sản xuất ly nhựa giá rẻ rõ ràng
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Vận chuyển nhanh chóng
  • Chính sách chăm sóc khách hàng 24/7/365
  • Hợp tác dài lâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối ly nhựa giá rẻ. Tuy nhiên, có thể xuất trình giấy tờ về mặt chất lượng, nguồn gốc,giá rẻ, bạn nên lựa chọn Tam Long Group. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tại:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com