Địa chỉ học làm bánh kem sinh nhật giá rẻ uy tín chất lượng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề làm bánh kem không chỉ đơn thuần là làm một chiếc bánh để mang đến cho khách hàng thưởng thức. Làm bánh kem là cả một nghệ thuật không những mang đến những chiếc bánh ngon mà còn thổi hồn vào chiếc bánh mang đến nghệ thuật vào cho tác phẩm mà người làm bánh tạo nên. 

Người ta vẫn thường ví von rằng làm bánh là một nghệ thuật còn người làm bánh là một nghệ sỹ. Vâng, đúng như vậy. Bước chân vào thể giới làm bánh cuộc sống của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và thơ mộng hơn bao giờ hết. Mỗi cái bánh được hoàn thành là cả một tâm huyết và là niềm hạnh phúc. 

Tiềm năng phát triển của nghề làm bánh sinh nhật ngày càng phát triển nhờ bởi xã hội ngày càng phát triển thì đời sống của con người cũng ngày càng tăng theo. Có rất nhiều quán làm và bán bánh sinh nhật. Bạn cũng muốn tham gia vào nhưng lại không biết phải làm thế nào để có thể làm ra những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp như vậy. Một khóa học làm bánh sinh nhật là những điều mà bạn cần ngay lúc này. 

Tham gia vào một lớp học làm bánh bạn sẽ được trang bị những kiến thức để làm ra một chiếc bánh ngon. Cách lựa chọn nguyên liệu làm bánh, cách định lượng nguyên liệu làm bánh, các trang trí bánh sao cho đẹp nhất,…  Đến với khóa học làm bánh sinh nhật tại Tam Long Group bạn sẽ được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về làm bánh sinh nhật. Khi kết thúc khóa học làm bánh bạn sẽ trở thành một nghệ nhân làm bánh tuyệt vời với 32 hương vị bánh và 18 hương vị bánh đặc biệt mà Tam Long Group sẽ mang đến. Mỗi lớp học làm bánh tại Tam Long Group chỉ có từ 3 đến 5 học viên nên sẽ đảm bảo được chất lượng học tập. Mọi thắc mắc trong buổi học đều sẽ được giảng viên giải đáp trực tiếp. Bên cạnh đó Tam Long Group còn hỗ trợ cho học viên nào muốn tham gia lớp học 1 kèm 1 để đạt được kết quả cao hơn. 

Những nguyên liệu làm bánh của Tam Long Group cung cấp là những nguyên liệu sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ mang đến cho bạn một chiếc bánh ngon nhất. Hãy đến để cảm nhận bằng chính đôi tay, vị giác và thể hiện tài năng của mình cùng với các giảng viên để biến những ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Làm ra những chiếc bánh thơm ngon nhất đến cho gia đình và kinh doanh một cửa hàng bánh thật thành công cùng với những sự chia sẻ của Tam Long Group mang đến. Chúc các bạn sẽ thành công với sự nghiệp làm bánh của mình. 

Để có thể đăng kí khóa học  tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com