Địa chỉ đào tạo dạy học pha chế đồ uống ở đâu uy tín tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi phát triển về nhiều mặt đặc biệt là loại hình dịch vụ ở đây có thể nói là nơi phát triển nhất của nước ta. Các quán cà phê , bar ở đây nhiều đến mức chỉ có thể đếm bằng đầu ngón tay.

Với mức độ phát triển như vậy của ngành dịch vụ nơi đây kéo theo nhu cầu tuyển dụng đặc biệt là pha chế ngày càng cao. Mặc dù là một ngành khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi sự năng động , sáng tạo và sự thắng tiến của nghề pha chế này.

Với những ai theo học pha chế hay nói cách khác là Bartender,Barista có rất nhiều cơ hội để làm việc và thăng tiến với nhiều chức vụ cao hơn. Bạn có thể làm việc ở nhà hàng, khách sạn , quán bar cao cấp đặt chất lượng quốc tế với lượt khách mỗi ngày rất cao. Cơ hội để bạn làm việc và giao tiếp với người cũng nhờ vậy mà tăng lên nahnh chóng.

Khi bước chân vào thế giới của nghề pha chế bạn có thể từ một người phụ bar, lên bartender, bar trưởng, giám sát đồ uống, quản lí thức uống và cuối cùng là quản lí bar, nhà hàng.

Nhưng để đạt được sự thành công như vậy bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về chuyên môn và kỹ năng để có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu học pha chế ngày càng cao mà các trung tâm dạy pha chế cũng từ đó mà nhiều thêm. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn để có thể lựa chọn một trung tâm pha chế uy tín và chất lượng ở thời buổi này.

Để giúp các bạn , những người đam mê theo đuổi ngành pha chế một trung tâm đào tào dạy pha chế uy tín được đánh giá cao từ những người đã và đang theo học cũng như những đối tác hợp tác cùng trung tâm. Đó chính là Tam Long Group.

Nếu bạn băn khoăn vì sao Tam Long Group lại là trường dạy đào tạo pha chế uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh thì để tôi giải thích cho các bạn nhé:

Về chương trình học pha chế ở đây, bạn sẽ được học bao gồm hai cấp độ cư bản và nâng cao để bạn có thể tiếp cận với kiến thức đi từ cái bài bản nhất để nắm vũng kiến thức. Chương trình học tại đây tập trung đào tạo về kỹ năng thực hành , đây là yêu cầu cao nhát và khó nhất của những nhà hàng và khách sạn trong quá trình tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên của trường là những người có thâm niên trong nghề với tay nghề cao làm việc tại khách sạn đạt quy chuẩn 5 sao trở lên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng học tại đây.

Phòng học tại Tam Long Group được trang bị những dụng cụ đạt tiêu chuẩn quầy Bar cao cấp, hiện đại sẽ giúp bạn làm quen sớm với môi trường làm việc tránh không bở ngõ khi va chạm vào thực tế.

Học phí tại đây học viên hoàn toàn có thể yên tâm, vì không thu thêm những khoản phụ thu ngoài lề khác. Học phí của mỗi học viên học pha chế tại Tam Long Group được bao gồm các chi phi về nguyên liệu thực hành, đồng phục, giáo trình học và những công cụ thực hành tốt nhất. Những nguyên liệu mà nhà trường cung cấp cho học sinh là những nguyên liệu sạch , hợp về sinh an toàn thực phẩm đảm bảo cho chất lượng đồ uống làm ra được tốt nhất.

Thời gian học ở Tam Long Group được chia ra nhiều khung thời gian linh động nên bạn hoàn toàn có thể đăng kí một giò học phù hợp với thời gian của mình dù bạn có đang đi học hay đi làm.

Để có thể đăng kí khóa học  tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com