May Xay Vitamix Vita Prep 3 2

Chất lượng máy xay Vitamix 110V và máy xay chính hãng có gì khác nhau?

Chất lượng máy xay Vitamix 110V và máy xay Vitamix chính hãng có điểm gì khác nhau?

Trên thị trường hiện nay dòng máy xay Vitamix 110V được bán với giá rẻ hơn nhiều so với máy xay Vitamix chính hãng, điều này đã khiến người tiêu dùng lựa chọn máy xay Vitamix 110V để tiết kiệm chi phí. Vậy chất lượng giữa máy xay Vitamix 110V và chính hãng có gì khác nhau?

 
Kết quả hình ảnh cho hinh ảnh may xay vitamix

Chất lượng máy xay Vitamix 110V luôn được so sánh với máy xay Vitamix chính hãng.

Từ lâu, máy xay Vitamix 110V là dòng máy được ưa chuộng của thương hiệu Vitamix với thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ. Tuy nhiên, máy xay Vitamix 110V hiện đã không còn được sản xuất trên thị trường Mỹ. Các loại máy xay Vitamix 110V hiện nay ở nước ta chủ yếu là hàng xách tay, hàng cũ hay không rõ xuất xứ. Vì thế, chất lượng của máy xay Vitamix 110V không được đảm bảo.

Kết quả hình ảnh cho hinh ảnh may xay vitamix

Máy xay Vitamix 110V là dòng máy xay được ưa chuộng của thương hiệu Vitamix.

Dòng điện ở nước ta sử dụng là 220V, nhưng máy xay Vitamix 110V lại sử dụng dòng điện 110V, điều này gây rắc rối cho người sử dụng khi phải dùng biến áp để chuyển đổi dòng điện. Điều này khá nguy hiểm khi chúng ta lỡ cắm nhầm điện thì sẽ gây cháy nổ, hư hỏng cho người và của.

Máy xay Vitamix 110V gây bất tiện  khi sử dụng vì  phải dùng biến áp để chuyển đổi dòng điện sang 220V.

Máy xay Vitamix 110V thường không được bảo hành hoặc chỉ được bảo hành với thời gian ngắn. Bên cạnh đó, vì là hàng không còn sản xuất nên bạn khó tìm được linh kiện thay thế phù hợp hay không tìm được nơi sửa chữa uy tín và chất lượng. Hiện nay, xuất hiện hàng nhái, hàng giả, hàng Trung Quốc ở nước khá phổ biến. Vì thế, máy xay Vitamix 110V xách tay có thể là hàng Trung Quốc hay hàng nhái.

Kết quả hình ảnh cho hinh ảnh may xay vitamix

Để tránh tiền mất tật mang, hãy sử dụng dòng máy xay Vitamix chính hãng.

Máy xay Vitamix 110V xách tay thường có chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.Hãy sử dụng hàng chính hãng để được đảm bảo quyền lời tốt nhất. Máy xay Vitamix chính hãng có thời gian bảo hành lên đến 3 năm, khi mua máy bạn sẽ được tư vấn dòng model phù hợp cho mình và được hướng dẫn kĩ thuật kĩ lưỡng. Nếu bạn muốn mua dòng máy xay Vitamix chính hãng và giá tốt, hãy tìm đến https://tamlonggroup.com/ để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình nhé. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dòng máy xay Vitamix chính hãng và giá tốt nhất.