Cần bao nhiêu tiền để chi cho một bộ máy pha cà phê đã qua sử dụng?

Dù là một máy pha cà phê đã qua sử dụng được bán lại nhưng đối với người mua không những quan tâm đến chất lượng mà còn ở giá của máy pha cà phê đó có phù hợp để mua hay không. Tùy vào từng mẫu máy mà nhà cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một  số mẫu máy pha cà phê cùng với những thiết bị đi kèm được bán trên thị trường và được cung cấp từ Tam Long Group để bạn có thể tham khảo thêm cho sự lựa chọn của mình.

1. Dòng máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 05

Dòng máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 05 được bán trên thị trường bạn có thể tìm thấy ở bất kì đâu. Mức giá dành cho mẫu máy pha cà phê mới 100% từ 109.000.000 triệu đến 115.500.000 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm mà mức giá có thể chênh lệch hơn cũng như chế độ lặp ráp tận nơi . Nhưng đến với Tam Long Group bạn sẽ sở hữu được ngay một máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 05 mới từ 92 đến 97%. Mức giá để bạn có thể sở hữu ngay một máy pha cà phê này chỉ khoảng từ 60 đến 70 triệu. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những chương trình khuyến mại như : giảm 10%  khu mua máy xay đi kèm, giảm 10% đến 15% giá trị  khi mua thêm dụng cụ pha chế. Tam Long Group mang đến cho bạn những món quà tặng kèm khi mua sản phẩm như ca đánh sữa, cục nén cà phê hoặc thảm lamper. Chúng tôi sẽ lắp đặt và bảo vệ máy toàn diện cho khách hàng. Chế độ bảo hành 1 năm sẽ được áp dụng khi bạn mua máy mới hoặc máy cũ của Tam Long Group.

2.Dòng máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 03

Hiện dòng máy này được bán trên thị trường với mức giá 68 đến 70 triệu và có thời hạn bảo hành trong vòng một năm. Còn đến với Tam Long Group chỉ với mức giá 35 đến 40 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 03 với độ mới từ 92 đến 97%. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho bạn rất nhiều chương trình khuyến mãi như : giảm 10% khi mua máy xay đi kèm với máy pha cà phê; giảm 10% – 15% tổng giá trị đơn hàng khi mua thêm các dụng cụ pha chế. Thời hạn bảo hành sản phẩm 1 năm và lắp đặt trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp an toàn nhất để bảo vệ máy.  Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được nhận những quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Cùng với một dòng sản phẩm như vậy nhưng khi đến với Tam Long Group bạn sẽ được hưởng lợi về giá rất nhiều cũng như về những chương trình ưu đãi khác.

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ.