Cách nhận biết café nguyên chất và café pha tạp chất

Cách nhận biết café nguyên chất và café pha tạp chất

Từ bao đời nay café đã trở thành thức uống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người Việt.  Năm 2018 là một năm có nhiều biến động trong ngành café kéo theo sự quan tâm lớn đến chất lượng sản phẩm café mà chúng ta thưởng thức hằng ngày. Vậy làm thế nào để phân biệt được café sạch nguyên chất và café pha tạp chất.

Vậy như thế nào được gọi là Café sạch nguyên chất?

Cafe nguyên chất là loại cafe có vị đắng nhẹ không gắt, vị đắng không đọng lại lâu, uống nước trà hay ăn bánh tráng miệng là bạn đã cảm nhận được vị thơm đậm đà từ ly café còn đọng lại trên lưỡi.

Café sạch nguyên chất là café được sản xuất 100% nguyên liệu từ café hạt.

Toàn bộ quá trình chế biến cafe không hề sử dụng các chất phụ gia hay pha trộn các tạp chất như : đậu nành, bột bắp hay chắc chất tẩm khác…

Cà phê nguyên chất khiến tinh thần luôn sản khoái, tươi tỉnh kích thích cho sự sáng tạo và bảo đảm an toàn sức khỏe.

Cách phân biệt café nguyên chất và café pha tạp chất

Cafe nguyên chất khi pha sẽ có màu nâu như màu cánh gián không phải màu đen, trong và không đục.

Cà phê nguyên chất khiến tinh thần luôn sản khoái, tươi tỉnh kích thích cho sự sáng tạo và bảo đảm an toàn sức khỏe.

Khối lượng của bột café nguyên chất nặng hơn café pha tạp chất.

Phần lớn mọi người nghĩ rằng cafe nguyên chất có vị chua. Thậm chí một số người không biết thuộc tính độc lạ của loại café hảo hạng này nằm ở vị chua thanh quyến rũ hòa quyện tinh tế với vị đắng tự nhiên.

Những loại café pha tạp chất giá thành rẻ hơn so với café sạch nguyên chất. Café sạch tơi, xốp, nhẹ và rời. Do trọng lượng nhẹ nên bột café chìm vào nước chậm hơn. Khi bỏ một lượng café có pha lẫn các tạp chất vào nước, chúng sẽ chìm rất nhanh bởi khối lượng riêng lớn.

Những loại café pha tạp chất đang có mặt trên thị trường sử dụng bột bắp, đậu nành rang cháy. Những thành phần trộn độc hại này đều mang lại vị đắng rất đậm cho cà phê. Ngược lại, ở cà phê sạch, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương thơm khoan khoái và dễ chịu.

Khi thưởng thức cà phê sạch đất Sài Gòn, bạn sẽ hầu như không cảm nhật được độ sánh. Trong khi cà phê bẩn sẽ thể hiện rõ điều này vì trộn lẫn nhiều tinh bột.

Tam Long Group tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại hạt café pha máy nguyên chất cao cấp và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua bài viết trên Tam Long Group hy vọng  giúp bạn có được những kiến thức về loại cafe nguyên chất cũng như cách phân biệt để bạn có thể lựa chọn cho gia đình bạn

Tam Long Group – Đối tác chiến lược các chuỗi thương hiệu Royaltea, GongCha, Koi, Queeny, Heekcaa, BlackBall… Nhà phân phối máy móc thiết bị trà sữa UY TÍN – Đồng hành cùng sự phát triển của hơn 5000 cửa hàng trà sữa khắp Việt Nam. Tam Long Group là đơn vị phân phối thiết bị trà sữa lớn nhất khu vực miền Nam. Phân phối thiết bị và dụng cụ để mở quán cà phê, trà sữa, tiệm bánh giá rẻ nhất.

Tags:Cách nhận biết café nguyên chất và café pha tạp chất, phân biệt café nguyên chất và café bẩn, Ở đâu bán cafe nguyên chất, Sử dụng cafe sạch tốt cho sức khỏe con người.

 TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Giờ làm việc: Thứ 2-6 từ 8h-20h, thứ 7-Chủ nhật từ 8h-17h
Gọi tư vấn 24/7: 
028 7303 6878
Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ
Email: info@tamlonggroup.com