Bình Xịt Kem isi và Mosa

Bình xịt kem iSi – Mosa

Bình xịt kem iSi 1000ml 

Bình xịt kem Mosa 500ml 

Bình xịt kem Mosa 1000ml 

Bình xịt làm soda iSi 1000ml 

Gọi để nhận giá tốt nhất

Khi mua bình xịt kem, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ quà tặng 300.000đ, bao gồm 3 ly đong 100ml, 1 muỗng bar và phí công thức làm kem độc quyền đỉnh cao như Passio.

Bảo hành 1 năm

Gọi mua hàng 24/7: 028 7303 6878

Tại sao không nên mua bình xịt kem dưới 1 triệu?

Có sự khác biệt lớn giữa các bình xịt kem vài trăm nghìn và bình kem 1-2 triệu trở lên. Tại sao rất nhiều các quán tầm trung đến quán lớn đều dùng bình xịt kem Mosa hoặc bình xịt kem ISI? Đều có lí do của nó. Đầu tiên nói về ngoại hình, bình kem rẻ tiền thường bằng nhựa hoặc inox 201, còn bình kem cao cấp là inox 304 được thiết kế chuyên nghiệp và rất đẹp. Những điều làm các chủ quán khó chịu nhất khi mua bình kem dưới 1 triệu là tốc độ thao tác pha chế lâu, vặn khó ra, vặn vô bình cũng khó vì nắp và thân bình khó ăn khớp với nhau. Hơn thế, số lượng kem xịt ra ít hơn hẳn so với bình kem cao cấp. Chính vì thế chi phí 1 cục kem xịt ra sẽ có giá rất cao so với 1 cục kem được xịt ra từ bình kem cao cấp. Nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài thì bạn nên mua bình kem Mosa hoặc bình kem ISI.

Bình xịt kem iSi – Mosa

iSi – Mosa là sản phẩm chuyên dụng để chuẩn bị các món từ whipping cream, các món kem tươi trang trí với các mùi vị khác nhau và cả các món tráng miệng đặc thù.

binh-kem-isi-0-5l-3

binh-xit-kem-mosa-gia-re-tai-tphcm

Tam Long Group chỉ bán bình xịt kem chính hãng! Linh kiện phụ kiện bình xịt kem đầy đủ và chính hãng sẽ phục vụ khách hàng lâu dài.

linh-kien-binh-xit-kem-c

Tất cả các sản phẩm của iSi – Mosa đều đã được tín nhiệm bởi các đầu bếp và barista hàng đầu thế giới. Chiếc bình này thật sự là con ngựa chiến trong nền văn hoá ẩm thực của thế giới. Thân bình đúc từ 100% thép không gỉ và phần nắp bình được thiết kế để đáp ứng được tất cả  yêu cầu của các quầy bar hàng đầu thế giới.

Các đặc tính sản phẩm

 • Dung tích: 0,5 lít hoặc 1 lít
 • Đầu tạo hình hoa tulip
 • Đầu sạc giúp giữ và ổn định áp suất khí nén vào kem
 • Kem có thể duy trì được độ tươi của nó trong tủ lạnh lên tới 10 ngày
 • Thành phẩm kem tươi lớn gấp 5 lần lượng whipping cream bạn cho vào
 • Bạn muốn sáng tạo them cho sản phẩm của mình ư? Đơn giản thôi, chỉ cần cho thêm các loại syrup với mùi vị khác nhau hay các nguyên liệu khô vào, vậy là bạn đã có thể phá cách trong trang trí món tráng miệng của mình rồi
 • Chỉ là những mẹo nhỏ trong trang trí nhưng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời trong phong cách tạo hình cho món ăn của bạn
 • Một viên gas sẽ dùng được cho bình 0,5 lít. Đối với bình 1 lít, ta sử dụng 2 viên gas
 • Dễ dàng vệ sinh bình
 • Lưu ý: Chỉ sử dụng khí N20 chất lượng cao để tăng tuổi thọ cho bình. Dù bình iSi có thể dễ dàng cọ rửa nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn nên vệ sinh phần nắp bình và đầu giữ viên gas bằng tay với các chất tẩy rửa nhẹ
 • Bảo hành: 1 năm
 • Xuất xứ: Áo

Screen Shot 2015-06-23 at 11.14.03 AMNắp bình có ren được làm từ silicone giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm và đầu van làm từ thép không gỉ giúp vặn mở dễ dàng khi bạn muốn vệ sinh bình. Ngoài ra, viên giữ bình gas có chức năng cố định bình gas vừa khít vào bình, đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của món ăn. Bình xịt kem tươi iSi đã được sản xuất hơn 50 năm qua; chất lượng, uy tín và từng chi tiết được thiết kế tinh tế nhằm giúp chiếc bình có tính thẩm mỹ cao

Gọi đặt mua 24/7: 028 7303 6878
Hỗ trợ tư vấn mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ