5 lưu ý bỏ túi khi kinh doanh trà sữa

Trà sữa hiện đang là thức uống ưu thích của giới trẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay nên nhiều người đã lựa chọn con đường kinh doanh này. Nhưng làm thế nào để kinh doanh thành công loại đồ uống này thì hãy bỏ túi cho mình 5 lưu ý sau đây nhé.

1.Có công thức kinh doanh riêng  

Mỗi  thương hiệu trà sữa là một công thức và cách thực hiện khác nhau. Để kinh doanh trà sữa thành công và ghi lại dấu ấn với khách hàng bạn cần phải có một công thức riêng cho quán của mình. Một công thức ngon và thực hiện đảm bảo an toàn vệ sinh  sẽ kéo khách hàng về phía bạn.

Vì thị trường trà sữa ngày càng được mở rộng nên bạn cần cập nhật xu hướng về khẩu vị của khách hàng để có chiến lược tốt. Bên cạnh đó độ tuổi khách hàng của loại đồ uống này khá rộng vì thế nên chú ý vào hương vị để có thể lôi kéo khách hàng. Nghiêm cứu cách loại nguyên liệu thay thế để tạo ra ly trà sữa mang nét riêng của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đi học pha trà sữa để được đào tạo chuyên môn sâu về công thức và nguyên liệu cho ly trà sữa.

2.Tạo nét riêng cho ly trà sữa

Bây giờ ra đường bạn có thể bắt gặp trà sữa ở bất kì đâu từ nhhững quán vỉa hè đến những thương hiệu nổi tiếng. Mỗi ly trà sữa là một sự độc đáo riêng và của người làm ra chúng.  Như tôi đã đề cập ở trên , công thức trà sữa  của mỗi quán khác nhau và kèm theo đó là hình thức bên ngoài cũng sẽ khác nhau. Hình thức độc đáo, riêng biệt và bắt mắt cũng là cách khách hàng chú ý đến. sự mới lạ luôn thu hút người khác kích thích sự tò mò và tìm hiểu.

3.Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Chẳng có  một vị  khách nào bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn mà không quan tâm đến sản phẩm đấy có đảm bảo an toàn cho họ hay không. Nếu giữa quán trà sữa A lấy những nguyên liệu kém chất lượng, không an toàn , chưa qua kiểm định để bán ra cho khách hàng sinh lời và tiết kiệm chi phí nguyên liệu và một quán lựa chọn nguyên liệu kĩ càng , hợp vệ sinh và an toàn thì theo bạn bên nào sẽ được khách hàng yêu mến hơn. Làm việc có tâm với nghề sẽ được khách hàngyêu mến và lựa chọn.

4.Nắm bắt tâm lí của khách hàng

Khách hàng của chúng ta không chỉ quan tâm đến ly trà sữa họ uống có ngon không, an toàn vệ sinh hay không, quán mà họ ngồi óc đẹp hay không mà họ còn quan tâm đến cách bạn quan tâm đến họ. Hãy trò chyện với khách hàng nhiều hơn, cởi mở với khách hàng nhiều hơn để có thể nắm bắt tâm lí, xu hướng của khách hàng áp dụng vào việc kinh doanh của bạn.

5.Trân trọng nhân viên của mình

Mỗi nhân viên của quán trà sữa sẽ mang đến cho bạn một lượng khách hàng từ bạn bè và gia đình của họ hay thậm chí chính bản thân nhân viên đã là khách hàng của bạn . Hãy tạo cho họ một môi trường làm việc thoải mái, năng động, thân thiện để họ tích cực làm việc và quảng bá giúp bạn. Hãy chứng minh cách lãnh đạo nhân viên của bạn tốt vào cách làm việc của nhân viên của bạn. Họ có tận tâm hay không, có cố gắng hay không đều là ở bạn. Đừng vì lợi nhuận mà áp đặt họ quá nặng nề hay tạo ra sự khác biệt trong cách đối xử để họ thấy ngột ngạt và chán nản làm việc.

Để có thể mua hàng   tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com