30 triệu để kinh doanh cà phê

Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn muốn mua một máy pha cà phê để bắt đầu sự nghiệp cà phê của mình? Bạn đang lo lắng cốn kinh doanh của mình liệu có đủ để thực hiện việc kinh doanh?  Đừng lo lắng chỉ cần bạn có đam mê thì phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

Sẽ có nhiều người ngạc nhiên nếu bạn khởi đầu kinh doanh với 30 triệu trong tay hay cũng sẽ có người dập tắt đi ý tưởng đó chỉ vì với số tiền ít ỏi mà bạn có. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đi lên chỉ với 30 triệu đồng và biến nó thành 300 triệu và nhiều nhiều hơn thế nữa.

Vì sao lại kinh doanh cà phê chứ không phải những loại hình kinh doanh khác?

Cà phê là loại thức uống được nhiều yêu thích và lựa chon. Vừa đa dạng về loại và giá cả lẫn hình thức. người kinh doanh muốn bắt đầu với cà phê thì đây là một sự lựa chọn khác sáng suốt bởi lẽ thị yếu về cà phê ngày càng nhiều và cơ hội phát triển rất lớn.

Kinh doanh cà phê không nhất thiết bạn phải chọn một mặt bằng kinh doanhmà chỉ cần với một chiếc xe cà phê thì bạn có thể xây dựng được thương hiệu và sự nghiệp riêng cho mình trongnhịp độ cuộc sống con người luôn tập trung vào công việc và không có thời gian nhiều để thưởng thức một cốc cà phê ngay tại một quán cà phê.

Lựa chọn espresso để kinh doanh ?

Hương vị của loại cà phê này khá đặc biệt , nếu đã thử qua vài lần bạn khó mà có thể quên hay thử những loại cà phê khác. Số người uống espresso ngày càng nhiều vì vậy đây là một lợi thế cho việc kinh doanh.

Cần mua những gì để kinh doanh

Để kinh doanh được cà phê espresso cái đầu tiên bạn cần là một máy pha cà phê. Một máy pha cà phê tốt sẽ giúp bạn làm việc tốt và hiệu quả. Vì chỉ có số vốn ít ỏi trong tay trước khi mua bạn nên cân nhắc giá cả của máy pha cà phê sao cho vừa túi tiền của mình. Sau khi cần nhắc được số tiền hãy lựa chọn một thương hiệu tốt để mua, chọn một dòng máy cụ thể để xem xét cụ thể và cuối cùng là chọn một người bán úy tín để mua đừng mua vội hay mua đại của một ai để rồi tiền mất tật mang. Dòng máy BREVILLE BES 870XL – AUSTRALIA là một lựa chọn bạn nên tham khảo hàng đầu khi chọn mua máy pha cà phê.

Cái tiếp theo tạo nên linh hồn của một ly cà phê đó là nguyên liệu. một nguyên liệu chất lượng sẽ cho ra một ly cà phê ngon. Và đây là cái để giữ chân khách hàng của bạn. có thể ly cà phê của đối thủ của bạn rẻ hơn bạn, nhiều hơn bạn, nhưng chất lượng không bằng bạn thì khách hàng vẫn sẽ lựa chọn bạn. Đừng vì ham muốn kinh doanh sinh lời nhanh mà tạo ra nhưng ly cà phê chất lượng kém. Bạn sẽ mất đi khách hàng, mất lòng tin của họ và hơn cả là mất sự nghiệp kinh doanh cho sau này.

Cuối cùng là chuẩn bị dụng cụ làm đầy đủ và một chiếc xe để kinh doanh. Hoặc bạn có thể làm một quầy bar gỗ nhỏ để kinh doanh. Vì kinh phí hạn hẹp nên chi tiêu cẩn thận là yếu tốt bạn nên chú ý trong việc chi tiêu.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê của mình do hạn hẹp về vốn . Bạn sẽ phát triển xa nữa chỉ cần bạn có quyết tâm và có tâm với nghề. Chúc bạn thành công.

Để có thể mua hàng tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h

Liên hệ trong giờ làm việc: 1900 0163

Liên hệ (24/7): 0909 970 118 – tư vấn trong ngày nghỉ, lễ

Email: info@tamlonggroup.com