Gọi mua hàng 24/7: 1900 6174
Hỗ trợ đặt mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ

Dịch vụ setup quán cà phê là gì?

Bạn đang muốn kinh doanh quán cà phê nhưng lại băn khoăn về bước khởi đầu của việc thành lập quán? Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup quán cà phê trà sữa sẽ giúp bạn giải đáp được những vấn đề còn đáng lo ngại trong những bước đầu thành lập quán. Đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa kỹ về cách thức đầu tư một quán cà phê trà sữa thành công.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh quan ca phe

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì cho bước khởi nghiệp của mình?

Việc đầu tiên vô cùng quan trọng để bạn tự tin trên con đường thành lập quán chính là việc chọn địa điểm.

  • Địa điểm lý tưởng

Dù quán bạn có trang trí đẹp, đồ uống ngon và cách phục vụ tốt nhưng lại có một địa điểm khuất bóng người, không được nhiều người biết đến thì sẽ khiến việc kinh doanh của bạn không đạt hiệu quả cao.

Bạn cần khảo sát và tìm hiểu kĩ lưỡng địa điểm mà bạn muốn đầu tư quán, đánh giá các yếu tố để lựa chọn nơi phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh quan ca phe

 

  • Thiết kế và trang trí quán

Việc thiết kế và trang trí quán là vô cùng quan trọng trong thời buổi kinh doanh quán cà phê trà sữa hiện nay. Với mô hình kinh doanh quán cà phê trà sữa ngày càng phát triển thì đối tượng khách hàng hiện nay thường thích đến nơi có không gian đẹp, lý tưởng để thử giãn, chụp hình và thậm chí sẽ truyền tai nhau về một địa điểm độc lạ mà chỉ khi tìm đến quán bạn mới có. Bạn hãy chọn lựa đối tượng khách hàng mà bạn muốn phục vụ để từ đó đầu tư trang trí quán cho phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh quan ca phe

  • Đồ uống của quán

Nếu bạn không đủ chi phí cho việc đầu tư quán đẹp mắt thì bạn phải đảm bảo rằng Menu đồ uống của bạn phải thật sự thu hút khách hàng. Sẽ không có khách hàng nào muốn bỏ tiền ra để đến quán chỉ để hưởng thụ view và đồ uống ngon còn là yếu tố quan trọng để quán của bạn ấn tượng.

Bạn cần lên thực đơn đồ uống hợp lý, chọn nguồn nguyên liệu , vật liệu chất lượng và đảm bảo giá cost hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh tra sua

 

  • Nhân viên của quán

Việc thái độ nhân viên phục vụ không tốt sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Chắc rằng bạn sẽ không muốn tình trạng nhân viên thô lỗ với khách, phục vụ không chu đáo và nhiệt tình xảy đến với khách hàng của bạn. Vì thế, bạn cần phải chú trọng trong khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Bước đến quán bạn thì khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và thân thiện, cách xử lý tình huống chuyên nghiệp sẽ là điều quan trọng giúp bạn phát triển thành công và lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh bartender

  • Quảng cáo hiệu quả và lâu dài

Trong thời buổi công nghệ thông tin, truyền thông phát triển như hiện nay thì việc đầu tư vào quảng cáo trên các trang mạng, kênh truyền thông, webside là rất cần thiết. Bạn không những có thể quảng cáo quán của mình dễ dàng mà còn giúp những khách hàng chia sẻ địa điểm quán của bạn nhiều hơn.

Các việc cần làm: thiết kế logo bảng hiệu, thiết kế thực đơn món, xây dựng các trang mạng xã hội facebook, mạng xã hội về ẩm thực…

Những thông tin trên là một trong những bước đầu tiên mà bạn cần phải nắm rõ và thực hiện trong ý tưởng  đầu tư và mở quán cà phê trà sữa. Chúc bạn sớm thành công trên còn đường kinh doanh của mình!